Đạt Villa bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi con" trong suốt 7 năm qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Con gái của mình năm nay 7 tuổi và mình đã ly dị vợ được 7 năm rồi" - chia sẻ của Đạt Villa trên sóng livestream khiến nhiều dân mạng vô cùng bất ngờ.

Hot TikToker Đạt Villa và cô nàng Vidhia người Indonesia là cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những ngày qua trong thời gian sang Indonesia thăm bạn gái, Đạt Villa - Vidhia liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Đạt Villa bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi con" trong suốt 7 năm qua ảnh 1

Mới đây, có thông tin cho rằng Đạt Villa đã ly hôn và có một cô con gái 7 tuổi nhưng Vidhia vẫn chấp nhận yêu. Thông tin này khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao. Cách đây ít giờ, Đạt Villa đã lên tiếng về vấn đề này, cụ thể nam TikToker chia sẻ: "Tôi nói thẳng luôn đúng là tôi đã từng có một cuộc tình đổ vỡ và có một cô con gái 7 tuổi. Nhưng chúng tôi đã chia tay 7 năm thì tôi không có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới sao, tại sao mọi người cứ tìm cách phá tôi như vậy?".

Đạt Villa bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi con" trong suốt 7 năm qua ảnh 2

Đạt Villa thẳng thắn chia sẻ việc mình đã có vợ con năm 21 tuổi.

Về cảm nhận của Vidhia thì Đạt Villa cho biết: "Khi xác định tình cảm với Vidhia thì tôi đã nói rõ tất cả sự thật, bạn ấy không quan tâm đến quá khứ của tôi, chỉ biết hiện tại và tương lai và những gì tôi đang đối với bạn ấy. Vidhia không quan tâm quá khứ, thế làm sao các bạn cứ đào lên như vậy?".

Được biết, sau khi Đạt Villa và vợ cũ ly hôn thì Đạt nuôi con. Về chuyện san sẻ tiền nuôi con, ông bố trẻ không có bất cứ yêu cầu nào với mẹ bé. Ngay sau khi Đạt Villa lên tiếng về chuyện tình cảm trong quá khứ, cộng đồng mạng đã để lại bình luận, người thì chia sẻ rằng tiếp tục ủng hộ cặp đôi, người thì tỏ ra khá bất ngờ về quá khứ của nam TikToker.

Đạt Villa bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi con" trong suốt 7 năm qua ảnh 3

- Không ngờ luôn, nhìn anh Đạt không phải kiểu người từng trải, thế mà đã có con gái 7 tuổi rồi, lại còn "gà trống nuôi con nữa".

- Nghe xong câu chuyện của anh lại càng thấy cảm phục. Quá khứ không quan trọng, quan trọng là tương lai thế nào.

- Tưởng chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia đã đẹp rồi, giờ thêm tình tiết này, trời ơi sao giống phim ngôn tình quá vậy, tui thích lắm luôn.

Đạt Villa bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ, "gà trống nuôi con" trong suốt 7 năm qua ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.