Đạt Villa xác nhận bạn gái người Indonesia chủ động nói lời chia tay, kết thúc chặng đường yêu xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Vidhia trở về Indonesia, Đạt Villa và Vidhia đã có nhiều buổi nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai, tuy nhiên cặp đôi lại không tìm được tiếng nói chung.

Thông tin TikToker Đạt Villa và bạn gái người Indonesia Vidhia thông báo chia tay đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tiếc nuối, vì tình yêu xuyên biên giới Việt Nam - Indonesia được ví như câu chuyện cổ tích giữa đời thực. Hơn nữa, Đạt Villa cũng đã sang Indonesia thăm nhà bạn gái, Vidhia cũng về Việt Nam ra mắt nhà trai, cho thấy sự nghiêm túc của cả hai người trong mối quan hệ này.

Đạt Villa xác nhận bạn gái người Indonesia chủ động nói lời chia tay, kết thúc chặng đường yêu xa ảnh 1

Mới đây, Đạt Villa cũng đã lên tiếng xác nhận trực tiếp trên livestream về việc chia tay bạn gái, cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi". Theo chia sẻ của nam TikToker, vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa cặp đôi và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung. Gần đây, do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên cặp đôi đã đi đến quyết định trên. Và cô nàng Vidhia là người đưa ra quyết định này.

Đạt Villa xác nhận bạn gái người Indonesia chủ động nói lời chia tay, kết thúc chặng đường yêu xa ảnh 2

Đạt Villa cũng cho biết, bản thân anh cảm thấy rất buồn vì cũng đã cố gắng đi cùng với nhau một chặng đường dài. Nhưng Đạt Villa tôn trọng tôn giáo và quyết định của Vidhia, cặp đôi cũng đã có một quãng thời gian rất đẹp và bản thân anh không hề nuối tiếc vì đã cố gắng hết sức cho tình cảm này.

Đạt Villa xác nhận bạn gái người Indonesia chủ động nói lời chia tay, kết thúc chặng đường yêu xa ảnh 3

Nam TikToker cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ đã ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi khi khiến mọi người thất vọng vì không thể có một cái kết đẹp sau tất cả như mong đợi.

Đạt Villa là cái tên khá quen thuộc của mạng xã hội TikTok Việt Nam, đặc biệt là với cộng đồng Gen Z. Kênh TikTok của Đạt Villa sở hữu hơn 4 triệu lượt người theo dõi với nhiều clip thu về hàng triệu lượt xem.

Năm 2021, Đạt Villa nhận được giải TikTok Live Master 2021Người live được yêu thích nhất năm 2021 của TikTok Việt Nam. Đạt Villa cũng đã nhận được nút Bạc cho kênh YouTube và fanpage Facebook của chàng trai này cũng có tới hơn 400K lượt theo dõi.

Chuyện tình của Đạt Villa với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia cũng được dân mạng đặc biệt quan tâm. Ở 2 đất nước khác nhau, chuyện tình của cặp đôi bắt đầu... từ Google Dịch. Trên kênh TikTok của mình, cả hai thường xuyên khiến dân tình "xỉu up xỉu down" với những màn thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Đạt Villa xác nhận bạn gái người Indonesia chủ động nói lời chia tay, kết thúc chặng đường yêu xa ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.