Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau

HHT - Mới đây, anh em nhà Brad Pitt - Angelina Jolie đã có buổi tiệc mừng cô nàng Shiloh bước sang tuổi 14. Brad Pitt cũng thể hiện niềm tự hào dành cho cô con gái nhỏ của mình.

Vào 27/5 vừa qua, Shiloh - người con lớn nhất trong 3 con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie đã đón sinh nhật thứ 14 ấm áp bên gia đình. Từ khi còn nhỏ, Shiloh đã theo đuổi phong cách tomboy và nhận được sự ủng hộ từ cả bố lẫn mẹ. Gần đây, một nguồn tin đã chia sẻ với Entertainment Tonight về kế hoạch tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho cô bé và cảm nghĩ của Brad về cô con gái nhỏ. 

Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau ảnh 1

Shiloh - cô bé tomboy nhà Jolie-Pitt vừa tròn tuổi 14

Nguồn tin cho biết: "Bọn trẻ đã vô cùng mong chờ đến sinh nhật của Shiloh và lên kế hoạch ăn mừng với một chiếc bánh sinh nhật. Brad rất tự hào về Shiloh và không thể tin là con gái đã trưởng thành như thế nào. Cô bé luôn sống đúng với bản chất của mình và hòa thuận với các anh chị em trong nhà."

Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau ảnh 2 Minh tinh Angelina Jolie cùng 6 người con

Một tin tức còn tiết lộ mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã trở nên tốt hơn sau khi đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Cặp đôi quyền lực có tổng cộng 6 người con chung (con nuôi lẫn con đẻ) gồm: Maddox (18 tuổi), Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (14 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (11 tuổi). Trong đó, cậu bé Pax Thiên là người gốc Việt.

Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau ảnh 3 Brad Pitt chia sẻ rằng bọn trẻ là thứ quan trọng nhất đối với mình và anh đã học được rất nhiều điều về cuộc sống từ chính những đứa con của anh.

Trong thời gian phải “trói chân” ở nhà do đại dịch COVID-19, “ông Smith” đã dành thời gian cho những màn tái xuất đầy bất ngờ trên các kênh phát sóng. Đáng chú ý là màn đóng giả Tiến sĩ Anthony Fauci trong chương trình hài kịch Saturday Night Live của đài NBC (Mỹ) và đoạn video gửi lời động viên đến các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hiện đang sinh sống và học tập tại quê nhà Missouri của nam tài tử.

Trong khi đó, “bà Smith” đã lên tiếng kêu gọi chính phủ và cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ em khỏi nạn bạo hành và lạm dụng tình dục giữa đại dịch. Bên cạnh đó, cô còn động viên mọi người hãy cùng tương tác và quan tâm đến nhau trong quá trình giãn cách xã hội.

Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau ảnh 4 "Cô nàng tomboy" Shiloh bên cạnh mẹ

Theo như báo chí nước ngoài đã đưa tin, hiện bọn trẻ nhà Jolie - Pitt vẫn chăm chỉ theo dõi bài vở ở trường, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, luyện chơi các loại nhạc cụ và giúp nấu bữa tối trong thời gian phải tự cách ly ở nhà.

Dẫu bố mẹ ly hôn, các con nhà Brad Pitt - Angelina Jolie vẫn đón sinh nhật bên nhau ảnh 5
Theo INSTYLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm