Đâu chỉ âm nhạc, đến cả logo nhận diện của BTS cũng giành giải thưởng về thiết kế đây này

Đâu chỉ âm nhạc, đến cả logo nhận diện của BTS cũng giành giải thưởng về thiết kế đây này
HHT - Quả thực là bất kỳ cái gì dính dáng đến BTS cũng đều được đánh giá cực cao luôn.

Mới đây, công ty Big Hit Ent vừa khoe tin vui rằng logo nhận diện của BTS đã nhận được giải thưởng iF Design năm 2018. iF Design là một giải thưởng hàng đầu thế giới vế các thiết kế, và bất kỳ thiết kế nào được iF Design vinh danh cũng đều rất đẹp, độc đáo.

Đâu chỉ âm nhạc, đến cả logo nhận diện của BTS cũng giành giải thưởng về thiết kế đây này ảnh 1

Năm nay, logo nhận diện của BTS đã giành giải thưởng ở hạng mục nhận diện thương hiệu/ doanh nghiệp. Được biết có tới 63 chuyên gia từ khắp thế giới đã cùng nhau bình chọn và tìm ra mẫu logo họ thấy đẹp nhất. Logo của BTS được khen là đơn giản, dễ nhớ, giàu ý nghĩa và có tính thẩm mỹ cao.

Đâu chỉ âm nhạc, đến cả logo nhận diện của BTS cũng giành giải thưởng về thiết kế đây này ảnh 2

Công ty Big Hit đã tung mẫu logo mới này năm 2017, với tên nhóm BTS ở dưới hai cánh cửa đang mở ra, ngầm nói rằng BTS là các chàng trai đang sẵn sàng bước ra ngoài thế giới. Điều đặc biệt là logo của BTS được thiết kế kèm theo logo của ARMY, và hai logo ghép lại với nhau sẽ là bức tranh hoàn hảo.

Đâu chỉ âm nhạc, đến cả logo nhận diện của BTS cũng giành giải thưởng về thiết kế đây này ảnh 3

Nếu như nhóm BTS đang đứng phía trong chuẩn bị bước ra ngoài cánh cửa, thì ARMY chính là những người đứng bên ngoài đang sẵn sàng đón chào các chàng trai xuất hiện, cho thấy BTSARMY là một khối thống nhất không thể tách rời.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm