Đâu chỉ các nữ idol, đến Bae Jinyoung (Wanna One/CIX) từng ngất xỉu vì nhịn ăn

Đâu chỉ các nữ idol, đến Bae Jinyoung (Wanna One/CIX) từng ngất xỉu vì nhịn ăn
HHT - Hóa ra cơn ác mộng bị ép nhịn ăn để giảm cân cũng xảy ra với không ít chàng trai K-Pop.

Sau khi chia tay Wanna One, Bae Jinyoung đã có màn tái debut cùng nhóm nhạc mới CIX. Trong quả trình quảng bá cho mini album mới, các chàng trai CIX đã cùng nhau tham gia chương trình giải trí Why are you at my house?, và cùng ăn mì với người chủ trì là Heechul (Super Junior).

Đâu chỉ các nữ idol, đến Bae Jinyoung (Wanna One/CIX) từng ngất xỉu vì nhịn ăn ảnh 1

Thành viên Dindin của CIX khi nhìn thấy Heechul ăn rất ngon miệng, ăn vô cùng thoải mái đã ngạc nhiên hỏi “Anh được ăn hết luôn hả? Anh không cần phải ăn kiêng giảm cân đúng không”. Và Heechul đã kể lại trải nghiệm đáng quên của mình “Khi mới ra mắt cùng nhóm Super Junior, anh từng phải ăn đậu phụ suốt cả tuần. Đúng là quãng thời gian khó khăn vì rất khó để ăn được như vậy. Nên bây giờ anh ăn uống xả láng luôn đó”.

Đâu chỉ các nữ idol, đến Bae Jinyoung (Wanna One/CIX) từng ngất xỉu vì nhịn ăn ảnh 2

Nghe vậy, Hyunsuk (CIX) đã liên tưởng ngay đến Bae Jinyoung những ngày còn hoạt động cùng Wanna One “Hồi còn ở nhóm Wanna One, anh Jinyoung cũng bị ngất hai hay ba lần rồi đó. Anh ấy nhịn đói cả ngày để người gầy đi mà”. Bản thân Jinyoung cũng thừa nhận “Em đã ngất xỉu vài lần rồi. Bởi em ăn không đủ nên thành ra thiếu máu. Giờ em mới nhận ra phải ăn uống đủ chất hàng ngày”.

Sau khi nghe tiết lộ của Bae Jinyoung, khán giả đã đề nghị anh chàng đừng nhịn ăn giảm cân thêm nữa. Nếu cần ép cân để có ngoại hình đẹp hơn, Jinyoung nên giảm từ từ, để cân nặng đi xuống nhưng sức khỏe vẫn ổn định.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm