Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này

Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này
HHT - Nam diễn viên Võ Đăng Khoa mới đây đã dành tặng một món quà đặc biệt cho các khán giả đã ủng hộ web drama "Ghe bẹo ghẹo ai" trong thời gian qua.

Sau thành công bất ngờ của web drama Ghe bẹo ghẹo ai, “nàng Mến” Võ Đăng Khoa lại tiếp tục khiến khán giả "yêu xỉu" với MV duyên dáng Mến gái miền Tây. Được biết, Mến Gái Miền Tây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thương, dễ nhớ, Mến Gái Miền Tây nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này ảnh 1

Theo đó, Võ Đăng Khoa cho biết: “Tập 1 mới ra mắt được có mấy ngày mà lượt view tăng lên khiến Khoa “chóng mặt” luôn, tập 2 còn “leo” lên top 1 trending của YouTube nữa chứ. Không chỉ liên tục lọt vào top trending, nhiều fanpage, các Facebooker còn thi nhau share clip Khoa… "võ mồm" với nhân vật Tám Thu, khiến đi đâu cũng thấy hình ảnh nàng Mến tràn ngập cộng đồng mạng. Chưa hết nha, bài nhạc phim Mến gái miền Tây cũng được nhiều người yêu thích, nghe đi nghe lại và còn chia sẻ cho mọi người nữa. Chính vì sức lan tỏa như vậy nên Khoa quyết định tung ra MV Mến gái miền Tây để cho mọi người được thưởng thức một cách trọn vẹn hơn” – anh chàng chia sẻ.

Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này ảnh 2

“Ban đầu Khoa tính nhờ một bạn ca sĩ thể hiện nhưng nghĩ lại đây là sản phẩm của mình, vì sao mình không thử sức? Thế là Khoa thu âm luôn. Không chỉ “cả gan” làm ca sĩ, Khoa còn tự mình viết lời rap cho Mến gái miền Tây, giống như tâm tình mà cô Mến muốn gửi tới mọi người vậy. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ Khoa trong vai trò mới này” – Võ Đăng Khoa bộc bạch.

Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này ảnh 3
Đâu chỉ có “Ghe Bẹo Ghẹo Ai”, Võ Đăng Khoa còn "gây bão" với MV “Mến Gái Miền Tây” đây này ảnh 4

Ngoài những tình huống vui nhộn của Ghe Bẹo Ghẹo Ai được chọn lọc đưa vào, MV Mến Gái Miền Tây còn có những cảnh quay thêm như cô Mến đứng hát trên chiếc ghe bẹo, cô Mến “dí” anh chàng Sáu Lèo hoặc như cảnh cô Mến hóa thân thành nam sinh đúng chuẩn “soái ca sơ mi trắng”. Tất cả những tình tiết đó đều tạo nên sự thú vị riêng cho MV Mến Gái Miền Tây.

MV Mến Gái Miền Tây - Võ Đăng Khoa

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm