Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo không chỉ rất chuyên nghiệp trong bóng đá mà dường như anh còn rất đa tài. Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, Ronaldo đã “giằng” cả máy ảnh trong tay nhiếp ảnh gia của EURO 2020 để tự chụp ảnh cho đồng đội và khẳng định rằng mình chụp đẹp hơn.

Trên sân bóng, Ronaldo có những màn thể hiện kỹ thuật mãn nhãn, những màn bứt phá tốc độ “không tưởng”. Còn ở ngoài sân bóng, Ronaldo có vẻ cũng rất tự tin với cả những tài năng khác.

Trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Ronaldo đã được chụp ảnh vô số lần và đã lên rất nhiều bìa tạp chí. Nhưng anh có vẻ cũng rất thích chụp ảnh chứ không chỉ thích đứng cho người khác chụp đâu.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 1

Ronaldo từng chụp selfie với một người hâm mộ. Ảnh: Getty.

Trong một đoạn video mới được đăng trên tài khoản chính thức của EURO 2020, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đang đứng chờ trong khi đồng đội Pepe được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh. Dường như không hài lòng với nhiếp ảnh gia, Ronaldo quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Chỉ đứng xem chụp ảnh được một chút, Ronaldo lại gần nhiếp ảnh gia và bảo: “Để tôi chụp cho”. Anh cầm lấy máy ảnh, hướng về phía Pepe và bảo đồng đội cười lên.

Sau khi chụp xong, Ronaldo đưa cho nhiếp ảnh gia xem và bảo: “Chụp đẹp hơn anh đấy!”. Thế rồi đến lượt Ronaldo và Pepe chụp ảnh chung, lúc này Ronaldo đành chịu để nhiếp ảnh gia chụp cho mình.

Nguồn: UEFA EURO 2020.

Video Ronaldo thể hiện "tài lẻ" chụp ảnh được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội và các fan của anh viết rất nhiều bình luận như:

“Có việc gì mà Ronaldo không làm được không?”.

“Có lẽ chỉ Ronaldo mới có thể bảo Pepe cười được. Pepe luôn có vẻ rất nghiêm nghị cả trong và ngoài sân bóng”

““Chụp đẹp hơn anh đấy!”, Ronaldo đúng là luôn có tính cạnh tranh rất cao”.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 2

Bức ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp cho Ronaldo và Pepe. Ảnh: UEFA EURO 2020.

Đội Bồ Đào Nha của Ronaldo đã thua 2-4 trước đội tuyển Đức trong trận đấu đêm qua. Trong trận tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Pháp - một đội tuyển cũng mạnh không kém - vào 2h sáng ngày 24/6 (giờ Việt Nam).

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm