Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo không chỉ rất chuyên nghiệp trong bóng đá mà dường như anh còn rất đa tài. Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, Ronaldo đã “giằng” cả máy ảnh trong tay nhiếp ảnh gia của EURO 2020 để tự chụp ảnh cho đồng đội và khẳng định rằng mình chụp đẹp hơn.

Trên sân bóng, Ronaldo có những màn thể hiện kỹ thuật mãn nhãn, những màn bứt phá tốc độ “không tưởng”. Còn ở ngoài sân bóng, Ronaldo có vẻ cũng rất tự tin với cả những tài năng khác.

Trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Ronaldo đã được chụp ảnh vô số lần và đã lên rất nhiều bìa tạp chí. Nhưng anh có vẻ cũng rất thích chụp ảnh chứ không chỉ thích đứng cho người khác chụp đâu.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 1

Ronaldo từng chụp selfie với một người hâm mộ. Ảnh: Getty.

Trong một đoạn video mới được đăng trên tài khoản chính thức của EURO 2020, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đang đứng chờ trong khi đồng đội Pepe được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh. Dường như không hài lòng với nhiếp ảnh gia, Ronaldo quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Chỉ đứng xem chụp ảnh được một chút, Ronaldo lại gần nhiếp ảnh gia và bảo: “Để tôi chụp cho”. Anh cầm lấy máy ảnh, hướng về phía Pepe và bảo đồng đội cười lên.

Sau khi chụp xong, Ronaldo đưa cho nhiếp ảnh gia xem và bảo: “Chụp đẹp hơn anh đấy!”. Thế rồi đến lượt Ronaldo và Pepe chụp ảnh chung, lúc này Ronaldo đành chịu để nhiếp ảnh gia chụp cho mình.

Nguồn: UEFA EURO 2020.

Video Ronaldo thể hiện "tài lẻ" chụp ảnh được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội và các fan của anh viết rất nhiều bình luận như:

“Có việc gì mà Ronaldo không làm được không?”.

“Có lẽ chỉ Ronaldo mới có thể bảo Pepe cười được. Pepe luôn có vẻ rất nghiêm nghị cả trong và ngoài sân bóng”

““Chụp đẹp hơn anh đấy!”, Ronaldo đúng là luôn có tính cạnh tranh rất cao”.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 2

Bức ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp cho Ronaldo và Pepe. Ảnh: UEFA EURO 2020.

Đội Bồ Đào Nha của Ronaldo đã thua 2-4 trước đội tuyển Đức trong trận đấu đêm qua. Trong trận tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Pháp - một đội tuyển cũng mạnh không kém - vào 2h sáng ngày 24/6 (giờ Việt Nam).

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.