Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo không chỉ rất chuyên nghiệp trong bóng đá mà dường như anh còn rất đa tài. Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, Ronaldo đã “giằng” cả máy ảnh trong tay nhiếp ảnh gia của EURO 2020 để tự chụp ảnh cho đồng đội và khẳng định rằng mình chụp đẹp hơn.

Trên sân bóng, Ronaldo có những màn thể hiện kỹ thuật mãn nhãn, những màn bứt phá tốc độ “không tưởng”. Còn ở ngoài sân bóng, Ronaldo có vẻ cũng rất tự tin với cả những tài năng khác.

Trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Ronaldo đã được chụp ảnh vô số lần và đã lên rất nhiều bìa tạp chí. Nhưng anh có vẻ cũng rất thích chụp ảnh chứ không chỉ thích đứng cho người khác chụp đâu.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 1

Ronaldo từng chụp selfie với một người hâm mộ. Ảnh: Getty.

Trong một đoạn video mới được đăng trên tài khoản chính thức của EURO 2020, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đang đứng chờ trong khi đồng đội Pepe được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh. Dường như không hài lòng với nhiếp ảnh gia, Ronaldo quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Chỉ đứng xem chụp ảnh được một chút, Ronaldo lại gần nhiếp ảnh gia và bảo: “Để tôi chụp cho”. Anh cầm lấy máy ảnh, hướng về phía Pepe và bảo đồng đội cười lên.

Sau khi chụp xong, Ronaldo đưa cho nhiếp ảnh gia xem và bảo: “Chụp đẹp hơn anh đấy!”. Thế rồi đến lượt Ronaldo và Pepe chụp ảnh chung, lúc này Ronaldo đành chịu để nhiếp ảnh gia chụp cho mình.

Nguồn: UEFA EURO 2020.

Video Ronaldo thể hiện "tài lẻ" chụp ảnh được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội và các fan của anh viết rất nhiều bình luận như:

“Có việc gì mà Ronaldo không làm được không?”.

“Có lẽ chỉ Ronaldo mới có thể bảo Pepe cười được. Pepe luôn có vẻ rất nghiêm nghị cả trong và ngoài sân bóng”

““Chụp đẹp hơn anh đấy!”, Ronaldo đúng là luôn có tính cạnh tranh rất cao”.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 2

Bức ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp cho Ronaldo và Pepe. Ảnh: UEFA EURO 2020.

Đội Bồ Đào Nha của Ronaldo đã thua 2-4 trước đội tuyển Đức trong trận đấu đêm qua. Trong trận tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Pháp - một đội tuyển cũng mạnh không kém - vào 2h sáng ngày 24/6 (giờ Việt Nam).

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.