Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo không chỉ rất chuyên nghiệp trong bóng đá mà dường như anh còn rất đa tài. Trong một video mới được đăng lên mạng xã hội, Ronaldo đã “giằng” cả máy ảnh trong tay nhiếp ảnh gia của EURO 2020 để tự chụp ảnh cho đồng đội và khẳng định rằng mình chụp đẹp hơn.

Trên sân bóng, Ronaldo có những màn thể hiện kỹ thuật mãn nhãn, những màn bứt phá tốc độ “không tưởng”. Còn ở ngoài sân bóng, Ronaldo có vẻ cũng rất tự tin với cả những tài năng khác.

Trong sự nghiệp rực rỡ của mình, Ronaldo đã được chụp ảnh vô số lần và đã lên rất nhiều bìa tạp chí. Nhưng anh có vẻ cũng rất thích chụp ảnh chứ không chỉ thích đứng cho người khác chụp đâu.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 1

Ronaldo từng chụp selfie với một người hâm mộ. Ảnh: Getty.

Trong một đoạn video mới được đăng trên tài khoản chính thức của EURO 2020, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha đang đứng chờ trong khi đồng đội Pepe được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp ảnh. Dường như không hài lòng với nhiếp ảnh gia, Ronaldo quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Chỉ đứng xem chụp ảnh được một chút, Ronaldo lại gần nhiếp ảnh gia và bảo: “Để tôi chụp cho”. Anh cầm lấy máy ảnh, hướng về phía Pepe và bảo đồng đội cười lên.

Sau khi chụp xong, Ronaldo đưa cho nhiếp ảnh gia xem và bảo: “Chụp đẹp hơn anh đấy!”. Thế rồi đến lượt Ronaldo và Pepe chụp ảnh chung, lúc này Ronaldo đành chịu để nhiếp ảnh gia chụp cho mình.

Nguồn: UEFA EURO 2020.

Video Ronaldo thể hiện "tài lẻ" chụp ảnh được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội và các fan của anh viết rất nhiều bình luận như:

“Có việc gì mà Ronaldo không làm được không?”.

“Có lẽ chỉ Ronaldo mới có thể bảo Pepe cười được. Pepe luôn có vẻ rất nghiêm nghị cả trong và ngoài sân bóng”

““Chụp đẹp hơn anh đấy!”, Ronaldo đúng là luôn có tính cạnh tranh rất cao”.

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 2

Bức ảnh mà nhiếp ảnh gia chụp cho Ronaldo và Pepe. Ảnh: UEFA EURO 2020.

Đội Bồ Đào Nha của Ronaldo đã thua 2-4 trước đội tuyển Đức trong trận đấu đêm qua. Trong trận tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Pháp - một đội tuyển cũng mạnh không kém - vào 2h sáng ngày 24/6 (giờ Việt Nam).

Đâu chỉ đá bóng giỏi, Cristiano Ronaldo còn bảo mình chụp ảnh đẹp hơn nhiếp ảnh gia EURO ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.