Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này

Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này
HHT - Song Hye Kyo hẳn phải là fan bự của IU, thì mới cổ vũ đàn em bằng hành động chỉ bạn thân mới làm cho nhau này.

Lâu nay, chỉ có những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết ở K-Biz mới động viên nhau bằng cách gửi cả một xe đồ ăn đến phim trường. Và IU vừa mới nhận được món quà ý nghĩa này, từ một người rất đặc biệt: Song Hye Kyo.

Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này ảnh 1

Mọi chuyện bắt đầu khi Coffee Pong, công ty chuyên cung cấp các xe đồ ăn đã khoe trên tài khoản Instagram của họ rằng Song Hye Kyo vừa mới đặt hàng qua họ, và điểm nhận hàng là trường quay phim Hotel del LunaIU đóng vai chính. Đáng nói hơn nữa, Hye Kyo còn mạnh tay đặt hẳn chiếc xe đầy ắp các đồ ăn cao cấp, không chỉ có đủ các loại đồ uống, đồ ăn nhẹ, bingsu mát lạnh mà còn có những món ăn chính, giúp đoàn làm phim có một bữa thỏa thích.

Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này ảnh 2

Song Hye Kyo không quên gửi lời nhắn đến IU rằng “Jieun xinh đẹp, và các nhân viên đoàn phim Hotel del Luna, cố gắng lên nhé”. Ngay sau khi nhận được món quà bất ngờ này, IU đã nhanh chóng khoe nó trên mạng xã hội. Cô nàng không quên chụp thật nhiều ảnh bên chiếc xe cũng như khoe cảnh cả đoàn đang thưởng thức các món ăn ngon lành, kèm theo lời cám ơn Song Hye Kyo.

Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này ảnh 3

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở K-Biz là fan của IU, nhưng có lẽ ít ai chơi sang như Song Hye Kyo. Bản thân IU cũng thú nhận rằng hai vợ chồng Song - Song là fan đặc biệt của mình. Kỷ niệm mà IU nhớ nhất, là khi cặp đôi nổi tiếng lặng lẽ đến xem concert của IU hồi cuối năm 2017, khi Song - Song vừa mới kết hôn. IU không hề biết hai ngôi sao sẽ đến xem mình diễn. Chỉ khi bước ra sân khấu, nhìn thấy Song - Song ngồi ở hàng ghế đầu thì IU mới giật mình. “Đầu óc em hoàn toàn trống rỗng vì bất ngờ, em chỉ còn nhìn thấy hai anh chị ấy mà thôi”.

Đâu chỉ đến xem concert, Song Hye Kyo gửi cả xe đồ ăn đến cổ vũ IU này ảnh 4

IU giải thích thêm “Chúng em không hề quen biết nhau, nhưng hai anh chị đã đến cổ vũ em. Em thật sự ngạc nhiên lẫn phấn khích nữa. Em đã khá căng thẳng trong suốt đêm diễn đó. Em đã nghĩ là hai anh chị sẽ rời đi sớm để tránh bị chú ý, nhưng hai người đã ngồi xem đến tận cuối chương trình.

Ngạc nhiên hơn nữa, sau khi chương trình kết thúc thì hai vợ chồng Song - Song còn chủ động nhắn tin cho IU: “Hai anh chị nhắn rằng concert rất tuyệt và gửi lời chào em nữa đó” khiến cô nàng cảm động vô cùng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.