Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng
HHT - Ong Seongwoo chụp ảnh đẹp thế này mà chưa mở triển lãm thật phí hoài quá đi.

Mới đây, Ong Seongwoo vừa mới đăng tải một loạt ảnh phong cảnh lên trang fancafe của Wanna One, cùng với một lời nhắn ngọt ngào dành cho các Wannables. Tuy Seongwoo không tiết lộ địa điểm chụp ảnh, nhưng các fan cho rằng anh chàng đã đến thăm công viên Haneul ở Seoul vào mùa Thu vừa rồi, để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 1

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 2

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 3

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 4

Ngay cả những bạn đã ghé thăm công viên Haneul nhiều lần, cũng thấy ngạc nhiên khi xem ảnh Seongwoo chụp, vì mọi thứ đều trở nên quá đẹp. Có thể thấy Seongwoo chọn góc rất khéo, chỉnh màu cũng rất chuẩn, khiến mọi tác phẩm của anh chàng đều đẹp lung linh và mang lại cảm giác bình yên thư thái.

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 5

Rất nhiều Wannables đều để lại bình luận khen ngợi tài chụp ảnh của Seongwoo “Ảnh Seongwoo chụp ấm áp quá đi. Mỗi lần nhìn chúng, mình đều thấy rất cảm động”, “Seongwoo đúng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rồi. Hôm nay trời rất lạnh nhưng ngắm ảnh của anh ấy, bất giác thấy ấm hơn nhiều”.

Đâu chỉ đẹp trai tài giỏi, Ong Seongwoo (Wanna One) còn là nhiếp ảnh gia tài năng ảnh 6

Hiện giờ, Ong Seongwoo vẫn đang hoạt động cùng nhóm Wanna One và chưa rõ hướng đi sau khi nhóm ngưng hoạt động. Bởi công ty chủ quản Fantagio của Seongwoo vẫn đang vướng vào quá nhiều rắc rối, đối mặt với nguy cơ ngưng hoạt động. Các nghệ sĩ trực thuộc Fantagio đều đang gặp rất nhiều khó khăn nên các fan đều lo lắng cho tương lai của Ong Seongwoo, chưa biết sẽ phát triển thế nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.