Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này

HHT - Khuôn mặt Lee Min Ho đã đẹp lắm rồi, nhưng có một bộ phận trên gương mặt Min Ho phải nói là đẹp cực phẩm, đến Kim Go Eun cũng không thể rời mắt.
Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn giới thiệu Quân Vương Bất Diệt, Kim Go Eun đã khiến hội fan girl bất ngờ khi thú nhận mình cũng xao xuyến trước vẻ đẹp trai của Lee Min Ho. Thậm chí trong lần gặp gỡ đầu tiên, Kim Go Eun đã không thể rời mắt khỏi khuôn mặt hoàn hảo của Min Ho.

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 2

Điều thu hút Kim Go Eun nhất chính là chiếc mũi cực phẩm của Lee Min Ho với cánh mũi thon, sống mũi thẳng băng như mũi tên đâm thẳng vào trái tim các cô gái. 

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 3

Bản thân nhà sản xuất phim Quân Vương Bất Diệt cũng biết lợi thế này của Lee Min Ho nên nhá hàng rất nhiều ảnh chụp khoe góc nghiêng thần thánh của nam chính. Quả thực là nhìn thẳng thì mũi Lee Min Ho đã đẹp nhưng nhìn nghiêng còn khiến khán giả trầm trồ hơn nhiều.

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 4

Tuy nhiên, Lee Min Ho đã từng bị nghi ngờ đụng dao kéo để có chiếc mũi đẹp đến vậy. Hồi tháng 6/2019, khi nam diễn viên khoe ảnh du lịch Paris thì khán giả đặc biệt chú ý đến chiếc mũi có phần bất thường của anh.

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 5

Khi nhìn nghiêng, sống mũi của anh cao hơn bình thường, chóp mũi cũng nhỏ hơn trước khiến gương mặt Min Ho nhìn khác lạ.

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 6

Thậm chí nếu so sánh ảnh Min Ho trước khi nổi tiếng và khi đóng phim Boys Over Flowers thì ai cũng thấy sống mũi của nam diễn viên cao và thẳng hơn hẳn. Dù Lee Min Ho chưa từng thừa nhận mình đã phẫu thuật mũi nhưng vẫn được cư dân mạng khen là đụng dao kéo thành công.

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 7

Ngay cả khi không phải mỹ nam đẹp hoàn toàn tự nhiên thì Lee Min Ho vẫn đốn tim khán giả nhờ ngoại hình bắt mắt của mình. 

Đâu chỉ fan girl mà Kim Go Eun cũng mê mẩn ngắm Lee Min Ho vì điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm