Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã
HHT - Tiết lộ bất ngờ của BTS tại lễ trao giải MAMA 2018, đã khiến nhiều idol không cầm được nước mắt vì quá đồng cảm.

Tại đêm trao giải cuối cùng của MAMA 2018, nhóm BTS giành giải Daesang cho hạng mục Nghệ sĩ của năm. Các chàng trai đã cùng rưng rưng nước mắt khi đứng trên sân khấu nhận giải, và Jin đã chia sẻ một tiết lộ động trời, rằng BTS suýt chút nữa đã tan rã vào đầu năm 2018.

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã ảnh 1

“Đầu năm nay, nhóm chúng mình đã đối mặt với khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Chúng mình thậm chí còn nhắc đến chuyện tan rã. Nhưng thật may là chúng mình vẫn được sát cánh bên nhau, cùng tạo nên những giấc mơ tuyệt đẹp”. Khi nghe đến Jin nhắc đến chuyện suýt tan rã, các chàng trai BTS đều òa khóc. Và chắc chắn nhiều khán giả ngồi phía dưới cũng rơi nước mắt theo.

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã ảnh 2

Nhưng không chỉ BTS và khán giả, mà rất nhiều idol K-Pop khác cũng rất đồng cảm với chia sẻ của Jin. Có lẽ bất kỳ nhóm nhạc K-Pop nào, cũng từng trải qua những khủng hoảng giống như BTS. Và nghe Jin nói, những kỷ niệm buồn thương ấy lại ùa về. Đặc biệt là Wanna One lại càng thêm thấm thía, khi các chàng trai đang đứng trước cánh cửa mang tên ngưng hoạt động, các thành viên chuẩn bị ai đi đường nấy.

Chẳng thể mà Park Jihoon (Wanna One) đã liên tục lau nước mắt khi nghe BTS phát biểu. Jihoon vừa là bạn thân của V (BTS), lại vừa ở vào hoàn cảnh giống như BTS: đối mặt với chuyện nhóm tan rã. Nhưng nếu BTS đã may mắn vượt qua được, thì Wanna One sẽ phải dừng lại mọi thứ vào sau ngày 31/12 tới.

Yoon Jisung (Wanna One) cùng với đàn chị Sunmi cũng tỏ rõ tâm trạng buồn bã.

Một loạt thành viên khác của Wanna One như Kang Daniel, Park Woojin, Ha Sungwoon đều cúi mặt trầm tư, như nghiền ngẫm từng lời Jin chia sẻ.

Seunghee (Oh My Girl) giữ tâm trạng u sầu suốt thời gian dài, vì chưa thoát khỏi bài phát biểu của BTS

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.