Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã
HHT - Tiết lộ bất ngờ của BTS tại lễ trao giải MAMA 2018, đã khiến nhiều idol không cầm được nước mắt vì quá đồng cảm.

Tại đêm trao giải cuối cùng của MAMA 2018, nhóm BTS giành giải Daesang cho hạng mục Nghệ sĩ của năm. Các chàng trai đã cùng rưng rưng nước mắt khi đứng trên sân khấu nhận giải, và Jin đã chia sẻ một tiết lộ động trời, rằng BTS suýt chút nữa đã tan rã vào đầu năm 2018.

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã ảnh 1

“Đầu năm nay, nhóm chúng mình đã đối mặt với khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng. Chúng mình thậm chí còn nhắc đến chuyện tan rã. Nhưng thật may là chúng mình vẫn được sát cánh bên nhau, cùng tạo nên những giấc mơ tuyệt đẹp”. Khi nghe đến Jin nhắc đến chuyện suýt tan rã, các chàng trai BTS đều òa khóc. Và chắc chắn nhiều khán giả ngồi phía dưới cũng rơi nước mắt theo.

Đâu chỉ fan, hàng loạt idol cũng buồn rơi nước mắt khi nghe chuyện BTS suýt tan rã ảnh 2

Nhưng không chỉ BTS và khán giả, mà rất nhiều idol K-Pop khác cũng rất đồng cảm với chia sẻ của Jin. Có lẽ bất kỳ nhóm nhạc K-Pop nào, cũng từng trải qua những khủng hoảng giống như BTS. Và nghe Jin nói, những kỷ niệm buồn thương ấy lại ùa về. Đặc biệt là Wanna One lại càng thêm thấm thía, khi các chàng trai đang đứng trước cánh cửa mang tên ngưng hoạt động, các thành viên chuẩn bị ai đi đường nấy.

Chẳng thể mà Park Jihoon (Wanna One) đã liên tục lau nước mắt khi nghe BTS phát biểu. Jihoon vừa là bạn thân của V (BTS), lại vừa ở vào hoàn cảnh giống như BTS: đối mặt với chuyện nhóm tan rã. Nhưng nếu BTS đã may mắn vượt qua được, thì Wanna One sẽ phải dừng lại mọi thứ vào sau ngày 31/12 tới.
Yoon Jisung (Wanna One) cùng với đàn chị Sunmi cũng tỏ rõ tâm trạng buồn bã.
Một loạt thành viên khác của Wanna One như Kang Daniel, Park Woojin, Ha Sungwoon đều cúi mặt trầm tư, như nghiền ngẫm từng lời Jin chia sẻ.
Seunghee (Oh My Girl) giữ tâm trạng u sầu suốt thời gian dài, vì chưa thoát khỏi bài phát biểu của BTS
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.