Đâu chỉ idol, đến người thân của họ cũng không được yên ổn với fan cuồng

Đâu chỉ idol, đến người thân của họ cũng không được yên ổn với fan cuồng
HHT - Đến cả gia đình các thành viên Super Junior cũng không được fan cuồng buông tha đây này.

Lâu nay, cư dân mạng vẫn nghĩ rằng fan cuồng chỉ bám theo quấy rầy, gây rắc rối đến các idol nổi tiếng. Đâu có ngờ fan cuồng còn đáng sợ hơn nhiều, khi chuyển mục tiêu theo dõi sang cả người thân của idol. Và đó là những gì gia đình Kyuhyun (Super Junior) phải gánh chịu suốt ba năm qua.

Kyuhyun và gia đình

Mới đây, trên tài khoản Instagram thì chị gái của Kyuhyun đã thú nhận rằng cô cùng với bố mẹ Kyuhyun, đã bị một người lạ âm thầm theo dõi trong thời gian dài. Người này thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho gia đình Kyuhyun với những lời đe dọa. Chẳng hạn như gửi một tấm ảnh bố của Kyuhyun đang ngồi trong nhà, kèm lời khẳng định “Tôi đang nhìn đấy”. Hoặc gửi những tin nhắn khiến người khác lo lắng như “Đêm qua cả nhà ngủ có ngon không”, “Tôi sẽ luôn theo dõi mấy người”.

Một trong những bài đăng đe dọa gia đình Kyuhyun

Chưa dừng lại ở đó, kẻ lạ mặt này còn tìm cách tấn công tài khoản cá nhân của chị gái Kyuhyun, đe dọa sẽ làm hại  đến cô. Sau khi gia đình Kyuhyun công khai những tin nhắn của người này lên mạng xã hội, họ tiếp tục nhận được những lời đe dọa còn đáng sợ hơn nữa. Rằng fan cuồng này sẽ công bố các thông tin cá nhân của người thân Kyuhyun, phá hủy sự nghiệp của chính Kyuhyun.

Hiện giờ, các fan K-Pop đang hết sức phẫn nộ, đề nghị công ty SM Ent phải vào cuộc điều tra, bảo vệ người thân của nghệ sĩ trực thuộc. Ba năm liền liên tục theo dõi và đe dọa người nhà idol, fan cuồng đã đi quá giới hạn rất xa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".