Đâu chỉ idol, đến người thân của họ cũng không được yên ổn với fan cuồng

Đâu chỉ idol, đến người thân của họ cũng không được yên ổn với fan cuồng
HHT - Đến cả gia đình các thành viên Super Junior cũng không được fan cuồng buông tha đây này.

Lâu nay, cư dân mạng vẫn nghĩ rằng fan cuồng chỉ bám theo quấy rầy, gây rắc rối đến các idol nổi tiếng. Đâu có ngờ fan cuồng còn đáng sợ hơn nhiều, khi chuyển mục tiêu theo dõi sang cả người thân của idol. Và đó là những gì gia đình Kyuhyun (Super Junior) phải gánh chịu suốt ba năm qua.

Kyuhyun và gia đình

Mới đây, trên tài khoản Instagram thì chị gái của Kyuhyun đã thú nhận rằng cô cùng với bố mẹ Kyuhyun, đã bị một người lạ âm thầm theo dõi trong thời gian dài. Người này thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho gia đình Kyuhyun với những lời đe dọa. Chẳng hạn như gửi một tấm ảnh bố của Kyuhyun đang ngồi trong nhà, kèm lời khẳng định “Tôi đang nhìn đấy”. Hoặc gửi những tin nhắn khiến người khác lo lắng như “Đêm qua cả nhà ngủ có ngon không”, “Tôi sẽ luôn theo dõi mấy người”.

Một trong những bài đăng đe dọa gia đình Kyuhyun

Chưa dừng lại ở đó, kẻ lạ mặt này còn tìm cách tấn công tài khoản cá nhân của chị gái Kyuhyun, đe dọa sẽ làm hại  đến cô. Sau khi gia đình Kyuhyun công khai những tin nhắn của người này lên mạng xã hội, họ tiếp tục nhận được những lời đe dọa còn đáng sợ hơn nữa. Rằng fan cuồng này sẽ công bố các thông tin cá nhân của người thân Kyuhyun, phá hủy sự nghiệp của chính Kyuhyun.

Hiện giờ, các fan K-Pop đang hết sức phẫn nộ, đề nghị công ty SM Ent phải vào cuộc điều tra, bảo vệ người thân của nghệ sĩ trực thuộc. Ba năm liền liên tục theo dõi và đe dọa người nhà idol, fan cuồng đã đi quá giới hạn rất xa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.