Đâu chỉ khán giả, chính Black Pink cũng muốn “cạn lời” với kho bài hát của nhóm

Đâu chỉ khán giả, chính Black Pink cũng muốn “cạn lời” với kho bài hát của nhóm
HHT - Chỉ một câu nói của Jennie thôi, đã đánh trúng hạn chế của Black Pink lúc này và khiến khán giả “bỗng dưng muốn khóc”.

Nhắc đến Black Pink, bên cạnh chuyện về bốn thành viên vừa tài năng vừa xinh đẹp, thì khán giả còn không thể bỏ qua việc sau ba năm debut, nhóm vẫn chỉ có một lượng bài hát quá ít ỏi. Đến một album hoàn chỉnh mà Black Pink vẫn còn chưa có, tổng ca khúc đã phát hành chỉ là 14, rất ít so với nhiều nhóm nhạc tên tuổi khác. Ngay cả khi so với những nhóm debut cùng thời điểm, thì gia tài 14 bài hát vẫn ít ỏi hơn hẳn.

Đâu chỉ khán giả, chính Black Pink cũng muốn “cạn lời” với kho bài hát của nhóm ảnh 1

Chẳng thế mà nhiều khán giả từng cho rằng Black Pink và công ty YG Ent thật dũng cảm khi tổ chức hẳn tour diễn vòng quanh thế giới với vốn liếng bài hát ít như thế này. Và mới đây, Jennie cũng đã nói thẳng nói thật về điều ấy. Trong đêm concert tại bang Georgia, Mỹ thì Jennie vì quá xúc động trước tình cảm của khán giả mà thú nhận “Hôm nay mình vui lắm, thật sự không muốn để các bạn ra về chút nào. Mình ước gì chúng mình có thêm 10 bài hát nữa để biểu diễn”.

Đâu chỉ khán giả, chính Black Pink cũng muốn “cạn lời” với kho bài hát của nhóm ảnh 2

Có thể thấy chính Black Pink cũng rất buồn khi không có nhiều ca khúc hơn để thể hiện. Các cô gái luôn muốn được comeback, được mang đến nhiều màn trình diễn thật hay, nhưng 14 ca khúc đã hạn chế phần nào giấc mơ ấy của nhóm. Rất nhiều fan đã chia sẻ lại lời tâm sự của Jennie với tâm trạng đầy cảm thông với nhóm. Hy vọng sau thổ lộ của Jennie, công ty YG Ent sẽ mạnh dạn đầu tư hẳn một full album cho nhóm thỏa sức tung hoành.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm