Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48

HHT - Dám chắc là không phải ai cũng biết nhóm AKB48 có tất cả bao nhiêu thành viên, và Lisa cũng không biết điều này.

Tuy show sống còn Thanh xuân có bạn mùa thứ hai mới phát sóng tập đầu tiên nhưng hiệu ứng truyền thông đã rất tốt, đặc biệt là Lisa với vai trò cố vấn vũ đạo. Mọi khoảnh khắc, mọi cử chỉ hay câu nói của Lisa trong chương trình đầu được khán giả vô cùng quan tâm bàn tán vì cô nàng quá sức đáng yêu.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 1 Ella hỏi xem Lisa có biết số lượng thành viên của AKB48 không.

Đặc biệt là biểu cảm của Lisa khi tìm hiểu về nhóm nhạc AKB48. Bởi trong chương trình này, có một vài thành viên của AKB48 đã tham gia tranh tài và huấn luyện viên Ella (S.H.E) đã vui vẻ hỏi Lisa có biết số lượng thành viên chính xác của nhóm AKB48. Lisa nhanh chóng cho rằng giống như tên gọi, AKB48 chắc hẳn sẽ có 48 cô gái.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 2 Lisa đã đoán ngay rằng có 48 người.

Chắc hẳn nhiều khán giả cũng suy đoán giống như Lisa nhưng trật hết cả. Thái Từ Khôn đã tiết lộ rằng AKB48 có tổng cộng tới 600 thành viên thuộc các nhóm nhỏ trên khắp thế giới. Tất nhiên Lisa không thể không bất ngờ tới mức sững sờ trước sự thật khó tin này.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 3 AKB48 chính là nhóm nhạc Pop đông thành viên nhất thế giới.

Sau khi chương trình này lên sóng, rất nhiều khán giả ngoài việc khen ngợi biểu cảm đáng yêu của Lisa thì cũng choáng không kém trước số thành viên siêu khủng của nhóm AKB48. Thật ra tên gọi AKB48 lấy cảm hứng từ Akihabara48, một quận của Nhật Bản và cũng là địa điểm xây dựng nhà hát riêng của nhóm chứ số 48 không liên quan gì tới số lượng thành viên cả.

AKB48 có rất nhiều nhóm chị em như SKE48, HKT48, BNK48, SGO48 (tại Việt Nam), thậm chí có cả thành viên đang gia nhập IZ*ONE. Nếu tính cả những thành viên đã tốt nghiệp và rời nhóm thì AKB48 có đến cả nghìn người, rất xứng đáng giữ kỷ lục “Nhóm nhạc Pop có số lượng thành viên đông nhất” do Guinness công nhận.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.