Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48

HHT - Dám chắc là không phải ai cũng biết nhóm AKB48 có tất cả bao nhiêu thành viên, và Lisa cũng không biết điều này.

Tuy show sống còn Thanh xuân có bạn mùa thứ hai mới phát sóng tập đầu tiên nhưng hiệu ứng truyền thông đã rất tốt, đặc biệt là Lisa với vai trò cố vấn vũ đạo. Mọi khoảnh khắc, mọi cử chỉ hay câu nói của Lisa trong chương trình đầu được khán giả vô cùng quan tâm bàn tán vì cô nàng quá sức đáng yêu.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 1 Ella hỏi xem Lisa có biết số lượng thành viên của AKB48 không.

Đặc biệt là biểu cảm của Lisa khi tìm hiểu về nhóm nhạc AKB48. Bởi trong chương trình này, có một vài thành viên của AKB48 đã tham gia tranh tài và huấn luyện viên Ella (S.H.E) đã vui vẻ hỏi Lisa có biết số lượng thành viên chính xác của nhóm AKB48. Lisa nhanh chóng cho rằng giống như tên gọi, AKB48 chắc hẳn sẽ có 48 cô gái.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 2 Lisa đã đoán ngay rằng có 48 người.

Chắc hẳn nhiều khán giả cũng suy đoán giống như Lisa nhưng trật hết cả. Thái Từ Khôn đã tiết lộ rằng AKB48 có tổng cộng tới 600 thành viên thuộc các nhóm nhỏ trên khắp thế giới. Tất nhiên Lisa không thể không bất ngờ tới mức sững sờ trước sự thật khó tin này.

Đâu chỉ khán giả, chính Lisa (Black Pink) cũng bất ngờ với sự thật này của AKB48 ảnh 3 AKB48 chính là nhóm nhạc Pop đông thành viên nhất thế giới.

Sau khi chương trình này lên sóng, rất nhiều khán giả ngoài việc khen ngợi biểu cảm đáng yêu của Lisa thì cũng choáng không kém trước số thành viên siêu khủng của nhóm AKB48. Thật ra tên gọi AKB48 lấy cảm hứng từ Akihabara48, một quận của Nhật Bản và cũng là địa điểm xây dựng nhà hát riêng của nhóm chứ số 48 không liên quan gì tới số lượng thành viên cả.

AKB48 có rất nhiều nhóm chị em như SKE48, HKT48, BNK48, SGO48 (tại Việt Nam), thậm chí có cả thành viên đang gia nhập IZ*ONE. Nếu tính cả những thành viên đã tốt nghiệp và rời nhóm thì AKB48 có đến cả nghìn người, rất xứng đáng giữ kỷ lục “Nhóm nhạc Pop có số lượng thành viên đông nhất” do Guinness công nhận.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm