Đâu chỉ khán giả, hội bạn thân cũng cạn lời trước cách ngụy trang kiểu Lee Kwang Soo

Đâu chỉ khán giả, hội bạn thân cũng cạn lời trước cách ngụy trang kiểu Lee Kwang Soo
HHT - Không muốn người khác nhận ra, nhưng ”hươu cao cổ” Lee Kwang Soo phải diện đồ nổi bật thế này mới chịu.

Mới đây, khán giả đã phát hiện hội bạn thân ngôi sao gồm Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Do Kyung Soo (D.O.) và Bae Sung Woo đã cùng xuất hiện tại sân bay. Dù các chàng đã ngụy trang rất kỹ như D.O mặc đồ đen đeo khẩu trang kín bưng, Jo In Sung đội mũ che khuất nửa mặt, nhưng vóc dáng cao ráo, thần thái ngôi sao vẫn khiến các chàng bị người khác nhận ra.

Đâu chỉ khán giả, hội bạn thân cũng cạn lời trước cách ngụy trang kiểu Lee Kwang Soo ảnh 1

Và hóa ra nhóm bạn thân đã rủ nhau du hí tại Nhật Bản. Dù chỉ là ảnh chụp từ phía sau, khán giả vẫn dễ dàng chỉ mặt đọc tên được từng người. Và nhân vật nổi bật nhất chính là Lee Kwang Soo. Bình thường thì chiều cao 1m90 cũng khiến “hươu cao cổ” gây chú ý lắm rồi, anh chàng lại còn diện áo tím đi cùng mũ đỏ, khiến ai ai cũng phải ngước nhìn.

Đâu chỉ khán giả, hội bạn thân cũng cạn lời trước cách ngụy trang kiểu Lee Kwang Soo ảnh 2

Còn nhớ trong một show giải trí, Jo In Sung đã từng kể xấu cậu bạn thân rằng “Lee Kwang Soo luôn mặc đồ rất sặc sỡ để người khác chú ý, cứ như cậu ấy muốn thông báo rằng “Tôi là Lee Kwang Soo” vậy đó. Nhưng cậu ấy lại đeo khẩu trang để giấu mặt”. Vậy là Jo In Sung, chỉ muốn đi nghỉ trong lặng lẽ không ai biết đến, nhưng Lee Kwang Soo lại thu hút cả đám đông.

Đâu chỉ khán giả, hội bạn thân cũng cạn lời trước cách ngụy trang kiểu Lee Kwang Soo ảnh 3

Cũng theo Jo In Sung kể khổ, thì du lịch với Lee Kwang Soo lẫn D.O. không vui cho lắm đâu. Bởi tuy ham chơi như nhau nhưng mỗi người lại thích đi nghỉ một kiểu khác nhau. Chẳng hạn niềm vui của Jo In Sung là dạo bộ thăm thú nơi này nơi khác, nhưng D.O. thì ghét nhất trên đời là phải đi bộ. Phong cách du lịch của D.O. là tìm mấy nhà hàng thật ngon, đặt chỗ trước rồi đi taxi thẳng đến đấy cho đỡ mệt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.