Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đợt quảng bá ca khúc mới, ai cũng công nhận Rosé lộng lẫy đến khó tin. Không chỉ nhờ Rosé thần thái ngày càng sang chảnh, giảm cân ngoạn mục mà còn có công lớn của ê-kíp trang điểm nhà YG nữa.
Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 1

Khi BLACKPINK mới debut, phải thừa nhận rằng Rosé ghi điểm nhờ giọng hát nhưng ngoại hình chưa thực sự nổi bật so với các nữ idol khác trong K-Pop. Rosé ngày ấy chỉ dừng lại ở mức xinh xắn, đáng yêu mà thôi.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 2

Gương mặt bầu bĩnh, đôi má phúng phính của Rosé được netizen khen dễ thương. Nhưng lối trang điểm lại khiến cho Rosé không tạo được vẻ nổi bật hay ấn tượng.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 3

Rõ ràng Rosé có gương mặt hài hòa nhưng tiếc rằng đội ngũ làm đẹp cho BLACKPINK ngày ấy chưa tìm được công thức trang điểm hay tìm được kiểu tóc, màu tóc phù hợp để nâng tầm diện mạo cho Rosé.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 4

Còn nhớ tại giải thưởng MAMA cuối năm 2018, Rosé đã thay đổi hẳn kiểu trang điểm, mái tóc thay vì để xõa thì buộc kiểu đuôi ngựa và trở nên xinh đẹp bất ngờ.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 5

Nhan sắc của Rosé trong chương trình đó đã trở thành chủ đề bàn tán vì chưa khi nào netizen thấy Rosé lộng lẫy đến vậy.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 6

Từ đó trở đi, stylist BLACKPINK đã cho Rosé nhuộm tóc sáng màu, trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt và nhìn Rosé thực sự lột xác, vừa sang chảnh vừa ấn tượng.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 7

Đội ngũ trang điểm chỉ cần thay đổi chút xíu ở phần lông mày và kẻ eyeliner cho Rosé là đã tạo được sự khác biệt không hề nhỏ. Lông mày hiện tại của Rosé kéo dài hơn, eyeliner kẻ hơi chếch lên chút xíu tạo ánh nhìn sắc sảo, đôi mắt to hơn hẳn.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 8

Rõ ràng cũng là lối trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhưng Rosé của hiện tại xinh đẹp lên rất nhiều. Đó là nhờ màn cộng hưởng hoàn hảo giữa tay nghề của đội ngũ làm đẹp và chính Rosé cũng đã nâng cấp thần thái để ngày càng tự tin.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 9

Nhìn Rosé tỏa sáng trong đợt quảng bá solo mà ai cũng công nhận đây chính là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Rosé. Hy vọng stylist BLACKPINK sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để Rosé mỗi lần xuất hiện đều gây trầm trồ.

Đâu chỉ nhờ giảm cân và đổi màu tóc, Rosé thăng hạng nhan sắc còn do trang điểm ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm