Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm
HHT - Có vẻ như stylist của TWICE thấy các cô gái xinh đẹp quá rồi, nên phải dìm hàng bằng trang phục siêu xấu siêu sến mới chịu.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 1

TWICE vừa mới comeback với mini album Feel Special với hình ảnh quảng cáo đúng chuẩn sang xịn mịn, các thành viên xinh đẹp ngút ngàn khiến fan ngắm không chán mắt, bù lại album trước đó có phần hình ảnh lạc mốt không thể tả.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 2

Nhưng các fan của TWICE chẳng thể vui mừng được lâu, khi TWICE xuất hiện trong chương trình M!Countdown với trang phục vừa xấu vừa sến. Đây là sân khấu trình diễn đầu tiên của bài mới Feel Special, nên khán giả đều chờ đợi TWICE xinh đẹp lộng lẫy như hình ảnh quảng bá.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 3

Và kết quả là ai nấy đều giật mình khi thấy TWICE xuất hiện trong trang phục có kiểu dáng vô cùng lạc mốt như từ hàng chục năm trước, chất liệu vừa bóng vừa nhàu nhìn không đẹp mắt một chút nào. Nhìn cả nhóm đứng cạnh nhau đã buồn, soi từng thành viên cũng chẳng thấy khá hơn là bao.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 4

Dahyun thậm chí còn phải mặc một mẫu quần trong suốt, chính là trang phục mà giám đốc Park Jin Young từng diện từ năm 1994. Ngay ở thời điểm đó, khán giả đã lên tiếng chê chiếc quần này không có điểm nào đẹp ngoại trừ sự kỳ cục, và đến tận năm 2019 thì các stylist của TWICE đã giao cho Dahyun một thiết kế tương tự.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 5

Rất nhiều khán giả đã cho rằng may là các cô gái TWICE đều có vóc dáng chuẩn và gương mặt xinh đẹp, nên có mặc trang phục dìm hàng cỡ nào thì nhìn vẫn tỏa sáng. Nhưng nếu các stylist của nhóm làm việc có tâm hơn, chịu khó đầu tư trang phục sang trọng và hợp mốt cho TWICE hơn thì tốt biết mấy.

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm ảnh 6

Thời gian qua, TWICE làm việc không ngừng nghỉ, mang lại lợi nhuận cực lớn cho công ty JYP Ent nhưng tiếc rằng vẫn chưa được chăm chút đúng mức về phần hình ảnh cho xứng đáng với vị thế nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".