Đâu chỉ riêng bạn cần đến ứng dụng chỉnh ảnh, Gong Hyo Jin cũng không thể thiếu nó

Đâu chỉ riêng bạn cần đến ứng dụng chỉnh ảnh, Gong Hyo Jin cũng không thể thiếu nó
HHT - Gong Hyo Jin sẽ từ chối mọi lời mời chụp ảnh chung với khán giả, nếu như thiếu đi điều này.

Chuyện sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh để cho ra những tấm ảnh đẹp nhất đăng mạng xã hội đã không còn là chuyện lạ. Nhiều bạn thậm chí còn sử dụng tới vài ứng dụng khác nhau, để đảm bảo mình luôn có làn da mịn màng, mắt to tròn, mũi cao thon, vòng eo bé xíu và chân dài miên man trong các bức ảnh.

Đâu chỉ riêng bạn cần đến ứng dụng chỉnh ảnh, Gong Hyo Jin cũng không thể thiếu nó ảnh 1

Nhưng đâu chỉ riêng người thường, người nổi tiếng cũng cần đến ứng dụng chỉnh ảnh lắm đấy, chỉ là họ hiếm khi thừa nhận điều này thôi. Chỉ có Gong Hyo Jin, nữ diễn viên với cá tính độc đáo, gu ăn mặc siêu chất là chẳng ngại thú nhận chuyện đó. Mới đây, Gong Hyo Jin đã tham gia chương trình phát thanh Cultwo Show, và người chủ trì đã hỏi cô có luôn sẵn lòng chụp ảnh, ký tên tặng khán giả không.

Đâu chỉ riêng bạn cần đến ứng dụng chỉnh ảnh, Gong Hyo Jin cũng không thể thiếu nó ảnh 2

Rất nhiều nghệ sĩ xứ Hàn rất hạn chế chụp ảnh với khán giả, vì sợ rằng họ sẽ chưa đủ xinh đẹp chỉn chu khi lên ảnh. Gong Hyo Jin cũng không phải ngoại lệ khi trả lời “Em thường xuyên được mọi người đề nghị chụp ảnh cùng, nhưng đôi khi em đã từ chối. Vì em rất hay để mặt mộc, nên em cũng không muốn lên ảnh cho lắm. Chưa kể có lúc tâm trạng em cũng không tốt nên ngại chụp ảnh. Nếu như mọi chuyện cho phép, thì em sẵn sàng chụp hình với khán giả ngay”.

Đâu chỉ riêng bạn cần đến ứng dụng chỉnh ảnh, Gong Hyo Jin cũng không thể thiếu nó ảnh 3

Gong Hye Jin cũng phải dùng ứng dụng chỉnh ảnh khi selfie

Nhưng bây giờ thì Gong Hyo Jin đã thoải mái tự tin chụp ảnh cùng fan vì “Thật may là giờ đã có các ứng dụng chỉnh ảnh rồi. Nên em thường nói với khán giả rằng em chỉ chụp khi điện thoại của họ có sẵn các ứng dụng giúp ảnh thật đẹp”. Chắc hẳn rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác cũng có chung tâm trạng, chỉ là chưa nói thẳng nói thật ra mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.