Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa!

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa!
HHT - Không chỉ khiến fan rần rần nghiêng ngả, Mỹ Tâm cũng khiến bạn bè đồng nghiệp là các nghệ sĩ Việt đứng ngồi không yên với ca khúc mới "Đâu chỉ riêng em".

Chi sau ngày đầu tiên ra mắt, MV "one shot close-up" Đâu Chỉ Riêng Em của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội với gần 1,5 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Bên cạnh việc trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 17/7 của Google Trends, Đâu Chỉ Riêng Em còn lọt vào Top 2 thịnh hành trên YouTube.

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 1

Ca khúc không chỉ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ như Hồng Ngọc, Hari Won, Diễm Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Min, Erik, Gia Bảo, Đức Phúc, Hồng Quế, Huyền My, Ngọc Hân,… đã đồng loạt đăng tải sản phẩm âm nhạc lần này của “Họa mi tóc nâu” cùng những dòng trạng thái “mùi mẫn”, thể hiện cảm xúc của bản thân trên Facebook.

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 2

Diệu Nhi chỉ mất 1 ngày để thuộc lòng bài hát của "chị Đẹp".

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 3

Học trò Đức Phúc nhanh tay ủng hộ "cô giáo".

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 4
Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 5

MinErik đồng loạt chia sẻ để ủng hộ "chị đẹp" và "người tạo hit" Khắc Hưng.

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 6

Chia sẻ đặc biệt của Khắc Việt.

Những nghệ sĩ Việt bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với nhân vật mà Mỹ Tâm hóa thân trong MV lần này. Nhiều người nổi tiếng nhận xét, giai điệu của Đâu Chỉ Riêng Em nhẹ nhàng, mang âm hưởng Pop - Soul cùng ca từ như chạm vào câu chuyện tình “không của riêng ai”, đánh trúng tâm lý của nhiều đối tượng khán giả. Do đó đưa ca khúc trở thành một trong những sản phẩm nghệ thuật được giới trẻ đón nhận nhiệt tình.  

Cùng với việc chia sẻ bài hát, nhiều fan của “họa mi” còn đồng loạt chia sẻ hình ảnh lau nước mắt cho thần tượng lên trang cá nhân khiến ai cũng phải bật cười vì sự "dỗ dành" thành tượng một cách hóm hỉnh, thông minh.

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 7

Theo chia sẻ từ đạo diễn Tuấn Anh, người thực hiện MV Đâu Chỉ Riêng Em, Mỹ Tâm đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc của một cô gái âm thầm chịu đựng chuyện người mình yêu có người thứ ba. Để chọn được ánh sáng và cảm xúc tốt nhất của nữ ca sĩ, đạo diễn đã thực hiện 5 lần quay với duy nhất một góc quay cận, không di chuyển để bắt trọn những biểu cảm trên gương mặt của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng. Anh còn tiết lộ, Mỹ Tâm thừa nhận mình là nghệ sĩ nên rất “mau nước mắt”, chỉ cần bật nhạc lớn, cô sẽ khóc ngon lành. 

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 8

Đâu Chỉ Riêng Em là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng và tiết tấu chậm rãi, theo hơi hướng Pop - Soul. Nội dung chính của Đâu chỉ riêng em khắc họa tâm trạng của một cô gái phải âm thầm chịu đựng chuyện người yêu mình có người thứ ba. Cô chỉ dõi theo và lặng im, vờ như không biết gì cho đến khi không thể chịu đựng nỗi. Cô oà khóc trong đau khổ. Đến cuối cùng, cô chợt nhận ra mình không phải là người duy nhất nhận được những lời nói yêu thương từ người mình yêu. Cô quyết định chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này.  

Đâu chỉ riêng fan, các nghệ sĩ Việt cũng "rơi nước mắt" cho MV của Mỹ Tâm kìa! ảnh 9

MV Đâu Chỉ Riêng Em được quay theo phong cách "one shot close-up". Đây là kỹ thuật quay từ đầu đến cuối không ngừng nghỉ nhằm bắt trọn toàn bộ mạch cảm xúc của nhân vật. Mỹ Tâm chỉ ngồi một chỗ, độc diễn cùng ống kính trên phông nền đen.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm