Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả

HHT - Những tưởng tóc mái bằng là kiểu tóc “bạn của mọi nhà”, ai để cũng hợp nhưng hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến hàng loạt mỹ nhân bị dìm hàng nhan sắc đến khó nhận ra.
Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 1

Từ khi mới debut, em út Yuna (ITZY) đã gây chú ý vì diện mạo xinh đẹp, đầy cá tính thu hút. Nhưng trong lần comeback mới nhất cùng nhóm, Yuna đã xuống sắc đến khó nhận ra với phần tóc mài bằng quá dày, nhìn nặng nề và khiến khuôn mặt cô giảm hẳn độ thanh thoát.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 2

Nữ idol Onda (Everglow) cũng rơi vào trường hợp để tóc mái quá dày, quá dài khiến người khác nhìn vào chỉ chú ý đến mái tóc màu cam rực rỡ này mà thôi. Nếu như Onda để lộ trán, gương mặt cô sẽ thon thả hơn, các đường nét thanh tú đều khoe ra được hết.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 3

Park Min Young vẫn được khen là nữ nghệ sĩ đụng dao kéo thành công nhất K-Biz hiện nay vì vô cùng xinh đẹp, hài hòa. Nhưng đó là khi Park Min Young không để tóc mái bằng mà thôi. Mỗi khi Min Young chuyển sang để tóc mái là netizen đều khuyên cô hãy quay xe về lại tóc mái dài uốn xoăn bồng bềnh như cũ.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 4

Khi Irene gặp bê bối tính cách, Joy (Red Velvet) được khen là đủ xinh đẹp để làm visual thế chỗ Irene trong trường hợp nhóm hoạt động bốn người. Ấy thế mà Joy cũng phải chịu thua kiểu tóc mái bằng khi nó làm cô mất hẳn vẻ thu hút như một nữ thần.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 5

Một thành viên khác của Red Velvet là Seulgi cũng ngậm ngùi nhận ra tóc mái bằng và Seulgi không thuộc về nhau. Seulgi có gương mặt cá tính, là nữ idol đầu tiên của nhà SM Ent có đôi mắt một mí và tóc mái dài sẽ tôn nhan sắc Seulgi hơn.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 6

Gong Hyo Jin rất thích để tóc mái bằng, thậm chí còn cắt ngắn ngang trán bất chấp bị netizen cho là không hợp với cô một chút nào. Quả thực là khi quay lại kiểu tóc xõa dài uốn xoăn nhẹ, Gong Hyo Jin nhìn có khí chất diễn viên hơn hẳn.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 7

Đến một mỹ nhân đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba với gương mặt đẹp hoàn hảo mà cũng không chinh phục được tóc mái bằng. Mới đây, Nhiệt Ba đã làm netizen giật mình vì xuống sắc, bên cạnh đôi mắt có phần mệt mỏi, làn da có dấu hiệu lão hóa thì chọn sai kiểu tóc cũng khiến Nhiệt Ba bớt xinh đi nhiều.

Đâu chỉ riêng Park Min Young, hàng loạt mỹ nhân châu Á bị tóc mái bằng dìm hàng tơi tả ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

HHT - Truớc ngày lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp đến từ Đắk Lắk - Trần Hoàng Ái Nhi tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy. Đây đều là những thiết kế đã được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt, từ Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến Á hậu Kiều Loan từng mặc.