Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến giờ thì nhiều người đã biết về chuyện “váy của cô bé cầm hoa” khiến Kate, hoặc Meghan, hoặc cả hai đều rơi lệ. Nhưng ngoài ra, vẫn còn 4 chuyện nữa đã dần dần làm cho tình cảm giữa Kate và Meghan tiến đến mức khó lòng khôi phục.

Đã có nhiều lời đồn về chuyện “váy của cô bé cầm hoa” trong đám cưới của Meghan và cho rằng, Meghan đã khiến Công nương Kate phải khóc, rồi từ đó mối quan hệ giữa hai nàng dâu trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn thì Meghan bảo, chính Kate mới làm cho cô phải khóc. Nhưng vì Kate chưa hề lên tiếng, mà đúng ra thì chuyện gì cũng phải nghe từ cả hai phía, nên chưa thể kết luận được rằng ai khóc.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 1 Kate được cho là không vui vì "váy của cô bé cầm hoa" trong đám cưới của Meghan. Ảnh: Getty Images.

Dù sao, ngoài chuyện “váy của cô bé cầm hoa”, thì sự rạn nứt tình cảm giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate và Meghan còn do 4 sự vụ nữa:

Meghan “ném hoa của Kate vào thùng rác”

Các  nguồn tin trong Hoàng gia nói rằng, “điểm bùng phát” thứ hai trong mối quan hệ Kate - Meghan là khi Kate đem hoa đến gặp Meghan để xin lỗi vì bất đồng về “váy của cô bé cầm hoa”. Tuy nhiên, Meghan lại sập cửa trước mặt Kate và ném bó hoa vào thùng rác, theo tờ Mail. Về phía Meghan thì trong cuộc phỏng vấn, cô nói rằng cô đã tha thứ cho Kate, nhưng chuyện rơi lệ vẫn là một “bước ngoặt”.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 2 Nhiều nguồn tin nói rằng, Meghan đã ném hoa mà Kate mang tới vào thùng rác. Ảnh: Livingly.

Căng thẳng giữa William và Harry, giữa Harry và gia đình

Những người biết rõ về Hoàng gia Anh khẳng định, quan hệ Kate - Meghan không thể tốt lên vì khoảng cách sâu sắc giữa William và Harry. Chính Harry đã thừa nhận về “khoảng cách” này trong buổi phỏng vấn của Oprah, thậm chí còn nói rằng đến bố là Thái tử Charles cũng không buồn nghe điện thoại của mình. Sự tách biệt dần của Harry đối với gia đình cũng khiến Kate - Meghan trở nên xa cách.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 3 Căng thẳng giữa William và Harry cũng khiến quan hệ Kate - Meghan căng thẳng theo. Ảnh: PA.

Vụ việc shopping

Đây là chuyện mang đậm tính… phụ nữ và ít được nhắc đến, nhưng cũng đã nới rộng khoảng cách giữa Kate và Meghan. Đó là lúc nhà William - Kate chuyển sang sống ở Căn hộ 1A rất rộng lớn trong Cung điện Kensington, còn Harry - Meghan thì được cho ở Nottingham Cottage, nhỏ hơn nhiều.

Chính tại đây, sự vụ thứ 3 xảy ra, khi Kate được cho là đã phớt lờ Meghan để di shopping một mình ở phố mua sắm Kensington gần nhà, mặc dù trước đó thì cả hai người đều tỏ ra muốn đi shopping.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 4 Việc Kate "đánh lẻ" đi shopping một mình có vẻ cũng tạo thêm khoảng cách giữa cô với Meghan. Ảnh: Backgrid.

Sự việc vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung

Năm ngoái, vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung, vợ chồng Harry - Meghan, lúc ấy đã tuyên bố từ bỏ các nhiệm vụ Hoàng gia, đã ngồi vào chỗ trước.

Sau đó, Hoàng tử William và Công nương Kate đến hơi muộn hơn, ngồi ở ngay hàng ghế trước nhà Harry - Meghan.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 5 Sự căng thẳng rõ rệt vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung. Ảnh: Getty Images.

Trong các hình ảnh ghi lại, dường như Meghan đã vẫy tay và nói “xin chào”, đồng thời Harry cũng mỉm cười rất chân thật với Kate. Tuy nhiên, William và Harry lại tỏ ra rất lạnh nhạt với nhau, khiến cho lần chào hỏi đó trở nên gượng gạo. Bởi vậy, sau buổi lễ kỷ niệm, Harry - Meghan có vẻ đã giữ khoảng cách với William - Kate.

Giờ lại thêm cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry, thì có lẽ chúng ta sẽ khó thấy lại hình ảnh “bộ tứ” thân thiện, vui vẻ với nhau nữa.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.
Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

Dân IT "thả thính" thế nào cho ngầu, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mách nước đây này

HHT - Tỷ phú Elon Musk cứ như mới nhận thêm nghề chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm, bởi ông vừa chỉ cho người khác một câu “thả thính” ngắn gọn và rất thú vị (dù bản thân Elon mới chia tay người yêu tháng trước). Những cư dân mạng hiểu ra ngay thì bật cười, nhưng cũng có những người phải hỏi: “Có ai giải thích cho tôi với được không?”. Bạn có hiểu được câu “thả thính” của người giàu nhất thế giới không?
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.