Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến giờ thì nhiều người đã biết về chuyện “váy của cô bé cầm hoa” khiến Kate, hoặc Meghan, hoặc cả hai đều rơi lệ. Nhưng ngoài ra, vẫn còn 4 chuyện nữa đã dần dần làm cho tình cảm giữa Kate và Meghan tiến đến mức khó lòng khôi phục.

Đã có nhiều lời đồn về chuyện “váy của cô bé cầm hoa” trong đám cưới của Meghan và cho rằng, Meghan đã khiến Công nương Kate phải khóc, rồi từ đó mối quan hệ giữa hai nàng dâu trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn thì Meghan bảo, chính Kate mới làm cho cô phải khóc. Nhưng vì Kate chưa hề lên tiếng, mà đúng ra thì chuyện gì cũng phải nghe từ cả hai phía, nên chưa thể kết luận được rằng ai khóc.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 1 Kate được cho là không vui vì "váy của cô bé cầm hoa" trong đám cưới của Meghan. Ảnh: Getty Images.

Dù sao, ngoài chuyện “váy của cô bé cầm hoa”, thì sự rạn nứt tình cảm giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate và Meghan còn do 4 sự vụ nữa:

Meghan “ném hoa của Kate vào thùng rác”

Các  nguồn tin trong Hoàng gia nói rằng, “điểm bùng phát” thứ hai trong mối quan hệ Kate - Meghan là khi Kate đem hoa đến gặp Meghan để xin lỗi vì bất đồng về “váy của cô bé cầm hoa”. Tuy nhiên, Meghan lại sập cửa trước mặt Kate và ném bó hoa vào thùng rác, theo tờ Mail. Về phía Meghan thì trong cuộc phỏng vấn, cô nói rằng cô đã tha thứ cho Kate, nhưng chuyện rơi lệ vẫn là một “bước ngoặt”.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 2 Nhiều nguồn tin nói rằng, Meghan đã ném hoa mà Kate mang tới vào thùng rác. Ảnh: Livingly.

Căng thẳng giữa William và Harry, giữa Harry và gia đình

Những người biết rõ về Hoàng gia Anh khẳng định, quan hệ Kate - Meghan không thể tốt lên vì khoảng cách sâu sắc giữa William và Harry. Chính Harry đã thừa nhận về “khoảng cách” này trong buổi phỏng vấn của Oprah, thậm chí còn nói rằng đến bố là Thái tử Charles cũng không buồn nghe điện thoại của mình. Sự tách biệt dần của Harry đối với gia đình cũng khiến Kate - Meghan trở nên xa cách.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 3 Căng thẳng giữa William và Harry cũng khiến quan hệ Kate - Meghan căng thẳng theo. Ảnh: PA.

Vụ việc shopping

Đây là chuyện mang đậm tính… phụ nữ và ít được nhắc đến, nhưng cũng đã nới rộng khoảng cách giữa Kate và Meghan. Đó là lúc nhà William - Kate chuyển sang sống ở Căn hộ 1A rất rộng lớn trong Cung điện Kensington, còn Harry - Meghan thì được cho ở Nottingham Cottage, nhỏ hơn nhiều.

Chính tại đây, sự vụ thứ 3 xảy ra, khi Kate được cho là đã phớt lờ Meghan để di shopping một mình ở phố mua sắm Kensington gần nhà, mặc dù trước đó thì cả hai người đều tỏ ra muốn đi shopping.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 4 Việc Kate "đánh lẻ" đi shopping một mình có vẻ cũng tạo thêm khoảng cách giữa cô với Meghan. Ảnh: Backgrid.

Sự việc vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung

Năm ngoái, vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung, vợ chồng Harry - Meghan, lúc ấy đã tuyên bố từ bỏ các nhiệm vụ Hoàng gia, đã ngồi vào chỗ trước.

Sau đó, Hoàng tử William và Công nương Kate đến hơi muộn hơn, ngồi ở ngay hàng ghế trước nhà Harry - Meghan.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 5 Sự căng thẳng rõ rệt vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung. Ảnh: Getty Images.

Trong các hình ảnh ghi lại, dường như Meghan đã vẫy tay và nói “xin chào”, đồng thời Harry cũng mỉm cười rất chân thật với Kate. Tuy nhiên, William và Harry lại tỏ ra rất lạnh nhạt với nhau, khiến cho lần chào hỏi đó trở nên gượng gạo. Bởi vậy, sau buổi lễ kỷ niệm, Harry - Meghan có vẻ đã giữ khoảng cách với William - Kate.

Giờ lại thêm cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry, thì có lẽ chúng ta sẽ khó thấy lại hình ảnh “bộ tứ” thân thiện, vui vẻ với nhau nữa.

Đâu chỉ “rơi lệ”, còn 4 việc phá vỡ tình chị em giữa hai nàng dâu Hoàng gia Kate - Meghan ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.