Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư”

HHT - Tiếng tăm về “Lạp lão sư” siêu nghiêm túc, khó tính trong show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã bay xa khắp nơi, đến cô em cùng công ty Jeon Somi cũng phải e dè sợ hãi khi muốn nhờ “Lạp lão sư” chỉ giáo.

Khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 mới lên sóng, ai cũng nghĩ Lisa sẽ trở thành Hoa hậu thân thiện vì cô nàng luôn tươi cười với mọi người, thân thiện nhẹ nhàng với các thí sinh. Đâu có ngờ đến khi chính tức bắt tay vào việc chỉ dạy vũ đạo thì Lisa như biến thành một con người khác, nghiêm khắc và cầu toàn vô cùng.

Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 1 Lisa thay đổi biểu cảm liên tục trong "Thanh Xuân Có Bạn 2"
Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 2

"Lạp lão sư" luôn nghiêm khắc với các thí sinh

Hình ảnh “Lạp lão sư” cau mày khi có thí sinh tập sai, lạnh lùng phê bình những người chưa có gắng, kiên nhẫn yêu cầu một thí sinh tập đi tập lại khi nào đạt mới thôi hoặc thẳng thắn dùng kinh nghiệm của chính mình để góp ý cho cả nhóm… đã khiến mọi người thấy một Lisa vô cùng khác biệt. Cũng chính vì sự chỉn chu nghiêm khắc trong công việc mà Lisa mới bứt phá được như hiện nay còn cô em cùng công ty Jeon Somi cũng muốn nhờ Lisa góp ý vũ đạo cho ca khúc mới.

Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 3 Hình ảnh này dần trở nên quen thuộc với khán giả
Trong tập 5 của show sống còn I am Somi, Lisa đã vui vẻ đến phòng thu nơi Somi và nhà sản xuất âm nhạc Teddy đang làm việc. Hai cô gái vui vẻ cùng ăn gà rán, cùng chơi game với nhau nhưng chỉ cần Somi nhờ Lisa xem vũ đạo ca khúc mới của mình là “Lạp lão sư” thay đổi thái độ ngay lập tức. Lisa xem vô cùng chăm chú còn Somi cũng không giấu được lo lắng, rụt rè hỏi “Giờ chị đã thành giáo viên nghiêm túc đúng không ạ?”.
Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 4 Lisa và Jeon Somi vui vẻ chơi điện tử cùng nhau
Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 5

Nhưng khi xem vũ đạo ca khúc mới của Somi thì Lisa vô cùng nghiêm túc

Tuy phải sang tập 6 mới biết Lisa nói gì về tiết mục mới của Somi, nhưng xem chừng cũng không được êm dịu cho lắm khi phần giới thiệu tập 6 có cảnh Somi đang ngồi khóc, càng khiến khán giả tò mò muốn biết “Lạp lão sư” có nghiêm khắc với đàn em Somi như trong show Thanh Xuân Có Bạn 2 hay không.

Đâu chỉ thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đến Jeon Somi cũng e dè “Lạp lão sư” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm