Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả Việt Anh lẫn "bạn gái tin đồn" Quỳnh Nga đều có tạo hình mới mẻ đến không nhận ra trong phim mới “Về Chung Một Nhà”. Chưa kể mối quan hệ của họ trên phim vẫn đang là một ẩn số với người xem.

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của phim Về Chung Một Nhà được hé lộ, khán giả đã thích thú khi thấy Việt Anh có tạo hình già hơn tuổi thật khá nhiều. Hàng ria mép khiến cho nam diễn viên nhìn chững chạc hẳn, rất khác biệt so với những vai diễn trước đó của anh nhưng lại hợp với nhân vật một ông bố có con gái đang tuổi mới lớn.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 1

Việt Anh già dặn đến bất ngờ

Ngoài ra, Về Chung Một Nhà còn có "cá sấu chúa" Quỳnh Nga tham gia. Lâu nay, khán giả vẫn cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò khi hai diễn viên để lộ rất nhiều manh mối liên quan đến đối phương. Tiếc rằng trong dự án này, Quỳnh Nga với Việt Anh có vẻ như lại không đóng cặp với nhau.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 2

Quỳnh Nga không đóng cặp với Việt Anh mà lại làm bạn thân của Lã Thanh Huyền

Nếu như Việt Anh vào vai chồng của Lã Thanh Huyền thì Quỳnh Nga sẽ trở thành bạn thân chí cốt với Lã Thanh Huyền, hai cô gái thường xuyên gặp nhau tâm sự. Tuy đoàn làm phim vẫn giữ kín nội dung chi tiết của Về Chung Một Nhà nhưng nhiều khán giả đã đặt giả thuyết sau này, biết đâu gia đình Việt Anh - Lã Thanh Huyền gặp trục trặc nên Quỳnh Nga đã trở nên thân thiết hơn với Việt Anh.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 3

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga

Chưa cần biết vai trò của Quỳnh Nga thế nào trên phim, cư dân mạng đã rất thích thú với tạo hình mới mẻ của cô. Thay cho những vai diễn đầy xinh đẹp, nữ tính trước kia thì Quỳnh Nga lại cực ngầu với set đồ da khỏe khoắn và đi xe phân khối lớn. Có thể nói chưa bao giờ Quỳnh Nga nhận vai cá tính như thế này, càng khiến khán giả thêm tò mò với phim Về Chung Một Nhà.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 4
Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 5

Nữ diễn viên cá tính trên phim trường

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm