Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả Việt Anh lẫn "bạn gái tin đồn" Quỳnh Nga đều có tạo hình mới mẻ đến không nhận ra trong phim mới “Về Chung Một Nhà”. Chưa kể mối quan hệ của họ trên phim vẫn đang là một ẩn số với người xem.

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của phim Về Chung Một Nhà được hé lộ, khán giả đã thích thú khi thấy Việt Anh có tạo hình già hơn tuổi thật khá nhiều. Hàng ria mép khiến cho nam diễn viên nhìn chững chạc hẳn, rất khác biệt so với những vai diễn trước đó của anh nhưng lại hợp với nhân vật một ông bố có con gái đang tuổi mới lớn.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 1

Việt Anh già dặn đến bất ngờ

Ngoài ra, Về Chung Một Nhà còn có "cá sấu chúa" Quỳnh Nga tham gia. Lâu nay, khán giả vẫn cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò khi hai diễn viên để lộ rất nhiều manh mối liên quan đến đối phương. Tiếc rằng trong dự án này, Quỳnh Nga với Việt Anh có vẻ như lại không đóng cặp với nhau.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 2

Quỳnh Nga không đóng cặp với Việt Anh mà lại làm bạn thân của Lã Thanh Huyền

Nếu như Việt Anh vào vai chồng của Lã Thanh Huyền thì Quỳnh Nga sẽ trở thành bạn thân chí cốt với Lã Thanh Huyền, hai cô gái thường xuyên gặp nhau tâm sự. Tuy đoàn làm phim vẫn giữ kín nội dung chi tiết của Về Chung Một Nhà nhưng nhiều khán giả đã đặt giả thuyết sau này, biết đâu gia đình Việt Anh - Lã Thanh Huyền gặp trục trặc nên Quỳnh Nga đã trở nên thân thiết hơn với Việt Anh.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 3

Tạo hình cực ngầu của Quỳnh Nga

Chưa cần biết vai trò của Quỳnh Nga thế nào trên phim, cư dân mạng đã rất thích thú với tạo hình mới mẻ của cô. Thay cho những vai diễn đầy xinh đẹp, nữ tính trước kia thì Quỳnh Nga lại cực ngầu với set đồ da khỏe khoắn và đi xe phân khối lớn. Có thể nói chưa bao giờ Quỳnh Nga nhận vai cá tính như thế này, càng khiến khán giả thêm tò mò với phim Về Chung Một Nhà.

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 4
Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 5

Nữ diễn viên cá tính trên phim trường

Đâu chỉ Việt Anh, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga cũng thay đổi cực khác lạ trong phim mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm