Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc

HHT - BLACKPINK hiếm khi khoe các tài lẻ nhưng cứ soi các show thực tế của nhóm mà xem, sẽ thấy các cô gái biết làm rất nhiều việc mà người khác phải chịu thua.
Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 1

Không phải bà nội trợ nào cũng biết hất chảo lật bánh điệu nghệ như đầu bếp chuyên nghiệp. Ấy thế mà Jisoo làm việc này nhẹ nhàng như ăn kẹo và chính chị cả BLACKPINK cũng bất ngờ với tài năng của mình.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 2

Cứ ngỡ Jennie không có duyên với chuyện bếp núc cho lắm, hóa ra Jennie là cao thủ trong việc tách lòng đỏ trứng đấy nhé! Mẹo hút lòng đỏ bằng chai nhựa này có thể ai cũng biết nhưng làm nhanh gọn lẹ như Jennie thì là chuyện khác.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 3

Nếu BLACKPINK cần một cô gái biết làm xiếc trong MV thì Rosé chắc chắn sẽ là người được chọn. Cứ nhìn Rosé tung hứng với quả bóng ngay trên sân khấu concert là đủ khiến nhiều người bất ngờ rồi.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 4

Tập nhảy từ nhỏ đã giúp Lisa làm được nhiều động tác siêu khó. Chắc chắn không nhiều idol làm được màn nhào lộn xoay người này giống như Lisa đâu, cánh tay Lisa phải nói là siêu khỏe luôn.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 5

Nếu như Lisa là cao thủ nhào lộn thì Rosé lại có khả năng xoay tròn cổ tay khiến nhiều người ố á. Nhưng bạn đừng nên học theo tài lẻ này của Rosé kẻo lệch khớp như chơi.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 6

Bạn đoán ai là cô gái vững tim nhất BLACKPINK nào? Chị cả Jisoo chứ còn ai nữa, không hề giật mình hay biến sắc trong tình huống khiến ai cũng hoảng hốt này.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 7

Tuy Jennie là cô gái có bờ vai đẹp nhất K-Pop nhưng Jisoo mới là người sở hữu bờ vai biết làm nhiều việc nhất. Jisoo có thể biến vai mình thành giá để chai nước và cứ thử làm giống Jisoo mà xem, bạn sẽ thấy việc này cực khó.

Đâu chỉ xinh đẹp nhảy tốt hát hay, BLACKPINK còn 7749 tài lẻ cực độc, hễ khoe là gây sốc ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm