Đâu có ngờ tình bạn thân thiết giữa IU và Suzy lại bắt đầu khó khăn thế này

Đâu có ngờ tình bạn thân thiết giữa IU và Suzy lại bắt đầu khó khăn thế này
HHT - Nghe IU kể lại, mới biết IU và Suzy đến với nhau khó khăn trắc trở như thế nào.

Thời gian gần đây, các fan của IU bỗng dưng “khai quật” lại một bài phỏng vấn đã cũ của IU, chỉ vì trong đó cô nàng có nhắc đến tình bạn giữa mình và Suzy. IU Suzy quen nhau trên phim trường Dream High. Hẳn ai cũng nghĩ rằng hai cô ca sĩ trẻ, đóng một phim học đường thì hẳn rất dễ trở nên thân thiết.

Đâu có ngờ tình bạn thân thiết giữa IU và Suzy lại bắt đầu khó khăn thế này ảnh 1

Nhưng hóa ra mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, nhiều khó khăn đã nảy sinh chỉ vì tính hay xấu hổ và nhút nhát của IU. “Mình đã không dám nói gì nhiều với Suzy, cho đến tận những ngày quay cuối cùng. Tất cả chỉ vì mình không biết làm sao để trò chuyện với người mới gặp. Mình rất muốn thân thiết với Suzy ngay từ lần đầu gặp em ấy, nhưng mình cũng đủ tự tin. Suzy kém mình một tuổi vậy mà mình chẳng dám làm quen”.

Đâu có ngờ tình bạn thân thiết giữa IU và Suzy lại bắt đầu khó khăn thế này ảnh 2

Thậm chí IU còn nhút nhát đến nỗi dùng kính ngữ khi trò chuyện với Suzy, dù Suzy kém tuổi cô nàng. “Suzy đã nói mình đừng nói kính ngữ nữa mà mình không thể. Mình thật tiếc rằng mình không mở lòng với em ấy sớm hơn”. Rất may là Suzy đã chủ động phá băng, thường xuyên trò chuyện với IU và nhờ vậy, tình bạn của hai cô gái đã bắt đầu.

Đâu có ngờ tình bạn thân thiết giữa IU và Suzy lại bắt đầu khó khăn thế này ảnh 3

Cho đến bây giờ, IU vẫn coi Suzy là nữ ca sĩ xinh đẹp nhất cô nàng từng gặp. “Nếu mình được tái sinh, mình ước gì có được khuôn mặt giống Suzy. Em ấy có tất cả những gì mình ao ước về ngoại hình đó. Làn da trắng mịn, mũi cao, đôi mắt cười, chiều cao đáng nể. Lại còn có cả lúm đồng tiền nữa chứ”.

Đến bây giờ, cả IUSuzy vẫn thân thiết với nhau, đều trở thành idol hàng đầu của K-Pop. Dù lịch trình quá bận rộn nên không thể gặp nhau thường xuyên, thì hai cô gái vẫn luôn cổ vũ và dõi theo đối phương, luôn mong bạn của mình thành công hơn nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm