Dẫu đang nằm viện, Kim Yoo Jung vẫn bị "netizen" Hàn soi mói, chỉ trích

Dẫu đang nằm viện, Kim Yoo Jung vẫn bị "netizen" Hàn soi mói, chỉ trích
HHT - Có là ngôi sao được dân Hàn "cưng" hết mức như Kim Yoo Jung cũng chẳng tránh được những chỉ trích vô lý từ cư dân mạng xứ kim chi.

Nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung vừa phải nhập viện vì suy kiệt sức khỏe. Sau đợt quảng bá dài hai ngày cho bộ phim Because I Love You tại Hồng Kong, bệnh cảm cúm của Yoo Jung ngày càng trở nên tồi tệ. Trước đó, Yoo Jung đã đi nhổ răng khôn và một bên mặt bị sưng suốt ngày ngày liền.

Dẫu đang nằm viện, Kim Yoo Jung vẫn bị "netizen" Hàn soi mói, chỉ trích ảnh 1

Vì tình trạng sức khỏe của mình, Yoo Jung đã phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình, kể cả lịch phỏng vấn cho một bộ phim sắp tới. Tuy nhiên, trong lúc Yoo Jung đang nằm viện, cư dân mạng Hàn lại chỉ trích cô bé có thái độ không tốt trong buổi họp báo ra mắt phim Because I Love You.

Dẫu đang nằm viện, Kim Yoo Jung vẫn bị "netizen" Hàn soi mói, chỉ trích ảnh 2

Một đoạn gif được lan truyền trên mạng cho thấy Kim Yoo Jung đứng không nghiêm chỉnh và hơi lơ đãng. Một số bình luận cho rằng cô nàng không tôn trọng khán giả và tiền bối. Nhưng các fan đã chỉ ra rằng Yoo Jung chỉ đang quá mỏi chân vì đôi giày cao gót mà thôi. Chưa kể, sự kiện này diễn ra chỉ trước khi Yoo Jung phải nhập viên không lâu. Lúc này, sức khỏe cô bé đã rất kém.

Dẫu đang nằm viện, Kim Yoo Jung vẫn bị "netizen" Hàn soi mói, chỉ trích ảnh 3

Cộng đồng fan quốc tế lên tiếng phàn nàn vì thói soi mói quá khắt khe của cư dân mạng Hàn. Đồng thời, các fan cũng mong Yoo Jung sớm khỏe lại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.