Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ những viên pha lê lấp lánh, đến chiếc đồng hồ cổ điển hay đôi bông tai bản lớn... đều có khả năng "nâng hạng" vẻ ngoài, khiến bạn trông cực kì sành điệu.

Trang sức nổi bật tone vàng

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 1 Một chiếc vòng cổ hoặc vòng tay, bản xích lớn đan vào nhau sẽ là điểm nhấn hoàn thiện và nổi bật cho bất kỳ bộ outfit tối giản nào.

Choker kim loại

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 2 Đơn giản nhưng đủ đặc biệt, có thể đeo hằng ngày.

Đá quý năng lượng: Thạch anh, pha lê, hổ phách...

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 3

Trang sức có tác dụng kép: Vừa đẹp vừa mang lại cảm xúc tràn đầy năng lượng.

Hãy mua một món trang sức có tác dụng kép, chẳng hạn như vừa đẹp vừa mang lại cảm xúc tràn đầy năng lượng. Mỗi loại đá có một ý nghĩa và tác dụng năng lượng khác nhau để bạn tha hồ nghiên cứu và mơ mộng.

Hiệu ứng lấp lánh

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 4 Vòng tay hoặc vòng cổ đính một hàng đá/ pha lê/ kim cương nhân tạo tạo hiệu ứng lấp lánh cực kì sang trọng và nổi bật.
Món trang sức này luôn hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, hãy đầu tư cho nó, chắc chắn sử dụng được rất nhiều trang phục đấy!

Đồng hồ cổ điển

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 5 Một chiếc đồng hồ kiểu dáng cổ điển đặc biệt luôn hợp với tất cả style và trend mới cũ.
Nó cũng rất dễ tìm và mua, với đủ các loại giá phù hợp mọi túi tiền. Nếu bạn có điều kiện để đầu tư hẳn một chiếc đồng hồ đắt tiền và chất lượng, bạn còn có thể truyền lại cho thế hệ tiếp theo, giống như một khoản đầu tư đúng lúc và tuyệt vời.

Bông tai khoen tròn

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 6 Đôi bông tai basic nhất nhưng chưa bao giờ hết hot.
Để trông thú vị và có điểm nhất đặc biệt hơn cho bộ đồ, bạn hãy cứ chọn những thiết kế vòng tròn càng sáng tạo càng tốt.

Họa tiết trái tim

Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 7 Trái tim là một họa tiết vượt thời gian.
Trái tim là một họa tiết vượt thời gian. Nếu không biết chọn trang sức hình dáng gì, hãy chọn hình trái tim. Tùy vào thiết kế và hình trái tim có thể rất nhẹ nhàng tinh tế, cũng có thể cực kì cá tinh, lại không bao giờ sợ lỗi thời.
Đau đầu vì chọn phụ kiện? Đây là những món trang sức luôn "đúng trend"! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm