Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá?

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá?
HHT - Hòa Minzy sẽ hóa thân vào vai nàng tiên cá trong "Rời bỏ" phần 2 chăng?

Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ đến một tháng 5 đầy sôi động của V-Pop với sự trở lại của hàng loạt những cái tên nặng kí như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ... và cả chị cả nhà Hoa dâm bụt – Hòa Minzy.

Với tất cả sự quyết tâm "phải có hit trong năm nay", Hòa Minzy cùng với Rời bỏ đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khán giả. Rũ bỏ hình tượng "lầy lội" thương ngày, cô y tá Hòa Minzy dịu dàng, ngọt ngào cùng câu chuyện tình đầy ngang trái với anh chàng "hot boy bơi lội" đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá? ảnh 1

Thấm thoát đã 2 tháng kể từ ngày bị "phụ tình", Hòa Minzy đã một lần nữa khiến khán giả "đứng ngồi không yên" sau khi tung ra tấm poster cho sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Nàng tiên cá.

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá? ảnh 2

Hòa Minzy trong tạo hình nàng tiên cá xinh đẹp nhưng lại phảng phất chút gì đó man mác buồn đã nhanh chóng trở thành đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội.

Còn nhớ trong MV Rời bỏ, cô gái mà Hòa Minzy nhập vai vì bị hiểu lầm nên đã vụt mất người mình yêu. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết thúc của câu chuyện khi cuối MV là dòng chữ "to be continued" (tạm dịch: còn tiếp).

Vì thế, ngay khi Hòa Minzy tung ra những"manh mối" đầu tiên về sản phẩm mới lần này, hàng loạt các giả thuyết đã được các fan đưa ra. Trong đó đại đa số đều cho rằng vì quá đau buồn khi mất đi người mình yêu, cô y tá Hòa đã gieo mình xuống hồ bơi/ biển để rồi ... hóa thành nàng tiên cá. 

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá? ảnh 3

1001 suy đoán đầy hài hước của cộng đồng mạng.

Và có lẽ những suy đoán của các fan đã hoàn toàn sai lệch, khi nữ ca sĩ mới đây đã bật mí rằng dự án Nàng tiên cá hoàn toàn không hề liên quan gì tới câu chuyện của Rời bỏ,  Rời bỏ 2 vẫn trong giai đoạn chuẩn bị.

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá? ảnh 4

Những chia sẻ của Hòa Minzy về dự án lần này.

Liệu Hòa Minzy có thể tiếp tục đạt được thành công trong dự án mang màu sắc mới mẻ lần này? Chúng ta hãy cùng đón chờ những "manh mối" tiếp theo từ chị đại nhà Hoa dâm bụt nhé.

Đau đớn khi bị người thương "rời bỏ", Hòa Minzy hóa thành nàng tiên cá? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm