Đấu giá chiếc váy diễn viên Mai Phương từng trình diễn thời trang để hỗ trợ bé Lavie

HHT - Chiếc váy nữ diễn viên Mai Phương từng mặc trình diễn thời trang mới đây đã được đưa ra đấu giá để gửi vào quỹ hỗ trợ bé Lavie, con gái của diễn viên Mai Phương.

Tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, cố diễn viên Mai Phương tham gia diễn mở màn bộ sưu tập Xuân - Hè 2019 của nhà thiết kế Đức Vincie. Phần trình diễn của nữ diễn viên nhận nhiều tràng pháo tay vì sự trọn vẹn và tự tin trên sàn catwalk.

Đấu giá chiếc váy diễn viên Mai Phương từng trình diễn thời trang để hỗ trợ bé Lavie ảnh 1

Vượt qua những khó khăn, đau đớn của cơn bạo bệnh, sự xuất hiện của Mai Phương trên sàn diễn thời trang đã nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Tiết mục trình diễn thời trang của nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Chiếc váy mà diễn viên Mai Phương đã trình diễn trên sân khấu sẽ được NTK đem đấu giá công khai trên trang cá nhân. Toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi vào Quỹ của diễn Viên Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie - con gái 7 tuổi của diễn viên Mai Phương.

Đấu giá chiếc váy diễn viên Mai Phương từng trình diễn thời trang để hỗ trợ bé Lavie ảnh 2  Bộ váy được may bằng chất liệu ren. Nổi bật là những họa tiết hoa 3D nhỏ, tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả gửi gắm, hi vọng Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật.

Giá khởi điểm của NTK Đức Vincie đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng. Thời gian đấu giá là 7 ngày, hạn cuối là 20h ngày 8/4/2020, công khai trên trang cá nhân của nhà thiết kế. Đức Vincie cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có người trả giá chiếc váy với giá 1.000 Đôla Úc (khoảng 14 triệu đồng).

NTK Đức Vincie kể: "Mai Phương đến sàn diễn trong tâm thế háo hức pha lẫn hồi hộp. Trước một ngày show diễn ra, tình trạng sức khỏe không ổn định. Vì thế ê-kíp không giấu khỏi sự lo lắng. Thế nhưng bằng sự động viên của gia đình và Ốc Thanh Vân, Mai Phương sẵn sàng mang câu chuyện nghị lực cá nhân lên sàn diễn.

 Ngay sau show diễn, Mai Phương vào hậu trường và òa khóc. Giọt nước mắt xúc động của nữ diễn viên làm dàn mẫu có mặt không khỏi bùi ngùi. Cô ấy nói với tôi rằng sợ làm không tốt, có chuyện trên sân khấu. Nhưng mọi thứ diễn ra tốt đẹp, Phương thấy rất vui. Lúc diễn Phương được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiều khiến cô ấy thêm tự tin”.

Đấu giá chiếc váy diễn viên Mai Phương từng trình diễn thời trang để hỗ trợ bé Lavie ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm