Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa"

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa"
HHT - Đừng tưởng chàng trai nào đó quan tâm tới mình một chút thôi là đã có ý với mình nha các cô gái! 

BẠCH DƯƠNG

Nếu không phải cô gái trong mơ của mình, chàng Bạch Dương sẽ tỏ rõ thái độ. Chàng trai này là người thẳng thắn, không thích ai sẽ biểu lộ rõ ràng. Nếu trong khi giao tiếp với chàng, bạn thấy rõ chàng không hề tỏ ra nhiệt tình, luôn nói chuyện cầm chừng và có phần nhạt nhẽo thì đảm bảo là chàng chẳng có hứng thú gì với bạn đâu.

KIM NGƯU

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa" ảnh 1

Kim Ngưu ngày thường khô khan, cứng nhắc vậy thôi nhưng với người mình yêu, chàng ấy sẽ trở thành "Chúa tể của sự lãng mạn và sến súa". Chính vì vậy, nếu không thấy chàng Kim Ngưu có những cử chỉ quan tâm, hành động chu đáo hay nói những lời ngọt ngào với mình, bạn nên hiểu rằng chàng chỉ coi bạn là một người bạn nữ không hơn không kém mà thôi.

SONG TỬ

Song Tử là chàng trai hoạt ngôn, thích ai sẽ cố gắng tìm mọi cách để nói chuyện với họ. Nếu chàng không có hứng thú hay chỉ coi bạn như em gái mưa, chàng vẫn có thể tìm gặp bạn hàn huyên tâm sự, nhưng chỉ để chém gió cho vui thôi, chứ không có nghĩa chàng muốn tiếp cận bạn. Cách để nhận biết chàng Song Tử có thích bạn hay không là hãy nhìn vào nội dung cuộc nói chuyện. Nếu chàng đang muốn tăm tia bạn, nhất định chàng sẽ hỏi rất nhiều điều liên quan đến bạn và tỏ ra lắng nghe thay vì luyên thuyên. Còn nếu chàng chỉ chú tâm vào việc thể hiện bản thân và nói về những vấn đề khác, thì rất tiếc bạn chỉ nằm trong vùng friendzone của chàng thôi.

CỰ GIẢI

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa" ảnh 2

Cự Giải vốn là chàng trai giàu tình cảm nhưng khá thất thường, lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn. Tuy nhiên, nếu ở bên người mình yêu, chàng sẽ luôn ấm áp và hạnh phúc 24/7. Còn nếu chàng xuất hiện trước mặt bạn trong trạng thái thất thường, lúc thì tỏ ra quan tâm bạn hơn mức bình thường, lúc thì lạnh nhạt và hờ hững thì có thể chàng chỉ coi bạn như em gái mưa mà thôi.

SƯ TỬ

Sư Tử vốn là chàng trai nổi tiếng và có nhiều người ngưỡng mộ. Chàng trai này rất biết cách tỏ ra lịch sự với những người mến mộ mình. Tuy nhiên, nếu bạn là cô gái mà chàng nhắm tới, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng, lúc nào cũng nhận được sự chú ý đặc biệt của chàng ở trong đám đông. Thế nhưng, nếu chàng chỉ cư xử với bạn như một trong những người hâm mộ xung quanh chàng, không có gì khác biệt so với mọi người, cũng không có ý định bám dính, ở bên bạn thì bạn nên chấp nhận sự thật là chàng không hề thích bạn đi nhé!

XỬ NỮ

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa" ảnh 3

Xử Nữ vốn là anh chàng kỹ tính và cầu toàn, nhưng khi yêu, anh ấy sẽ trở nên bao dung và vô cùng rộng lượng, dễ tính với nửa kia. Dù cho cô ấy có làm gì, anh ấy cũng đều bỏ qua được hết. Chính vì vậy, nếu không có cảm tình trên mức tình bạn với một cô gái, Xử Nữ sẽ vẫn quay về với bản tính thực của mình, thích xét nét và cằn nhằn đủ thứ, hay chỉ trích và phê bình về cách ăn mặc và ứng xử của cô gái đó.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình là chàng trai của xã hội, thích tương tác và kết bạn với nhiều người. Nếu có bạn gái, anh chàng nhất định sẽ giới thiệu cô gái này với bạn bè và người quen của mình, thường xuyên rủ cô ấy tham gia các hoạt động xã giao cùng mình. Cho nên, nếu đã thân thiết với anh chàng Thiên Bình được một thời gian mà vẫn chưa hề biết mặt một ai trong nhóm bạn thân của anh ta, thì có lẽ bạn chỉ là một người bạn đơn thuần của anh ấy mà thôi.

BÒ CẠP

Bò Cạp là chàng trai mang nhiều tâm sự thầm kín, hiếm khi nói ra bí mật hay tâm tư của mình với người khác. Người duy nhất mà chàng trai này thổ lộ lòng mình chỉ có thể là người con gái mà chàng yêu và đặt hết niềm tin vào mà thôi. Vì thế, nếu bạn không phải đối tượng chàng tìm đến để trút bầu tâm sự, khả năng cao trong trái tim của chàng không có chỗ dành cho bạn.

NHÂN MÃ

Nhân Mã là chàng trai chủ động và bạo dạn, thích ai thì sẽ bám dính người ta và tìm cách liên lạc để gần gũi, gặp mặt. Nếu chàng không bao giờ tự mình kết nối với bạn như gọi điện, nhắn tin hay muốn gặp gỡ riêng lẻ chỉ có hai người, có lẽ bạn không phải gu của chàng rồi.

MA KẾT

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa" ảnh 4

Ma Kết là người đàn ông của công việc/học hành, thứ duy nhất có thể khiến anh ấy tạm rời xa chiếc bàn làm việc hoặc học tập chỉ có thể là vì người mình yêu mà thôi. Vì thế, nếu một ngày nào đó bạn chủ động nhờ vả chàng làm gì đó hay rủ chàng đi hẹn hò, nhưng chỉ nhận lại lời từ chối với lý do bận việc thì rất tiếc, điều đó chứng tỏ chàng có niềm hứng thú khác quan trọng hơn bạn. 

BẢO BÌNH

Bảo Bình là chàng trai vô tâm, hờ hững và lạnh lùng, khó nắm bắt. Anh ấy gần như chẳng để tâm đến ai hay cái gì xung quanh cả. Thế nhưng nếu như đã thích cô gái nào, Bảo Bình sẽ luôn ghi nhớ mọi thứ về cô ấy, từ sở thích, thói quen, sinh nhật đến những chi tiết về đời sống cá nhân của cô gái trong mơ của mình. Vì vậy, nếu chàng gần như chẳng nhớ gì hay để tâm đến việc bạn yêu hay ghét cái gì, những ngày lễ quan trọng hay bất cứ điều gì bạn nói với chàng trước đây thì e là chàng không hề thích bạn đâu.

SONG NGƯ

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo chỉ coi bạn là "em gái mưa" ảnh 5

Song Ngư vốn là anh chàng hiền lành, lúc nào cũng tỏ ra lịch sự, tử tế với tất cả mọi người. Chính vì vậy, để nhận biết chàng có thích ai đó hay không đôi khi rất khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách để phát hiện ra. Dấu hiệu thường thấy ở những chàng trai họ Cá này khi thích thầm ai đó là luôn tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững và ngại ngùng khi ở cạnh cô gái mình thích. Nếu chàng vẫn cư xử lịch thiệp, ngọt ngào và tự nhiên với bạn như những người khác, không hề có chút e dè hay khoảng cách nào thì xin lỗi nhé, bạn dường như không phải cô gái trong mộng của chàng.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm