Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái
HHT - Nếu 12 chòm sao nam có những biểu hiện dưới đây, khả năng cao anh ấy đang muốn một mối quan hệ trên mức tình bạn với bạn đó.

Bạch Dương

Bạch Dương là chàng trai ruột thẳng như ruột ngựa. Nếu anh ấy thích bạn, cứ yên tâm là anh chàng sẽ không che giấu điều này đâu. Anh ấy sẽ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với bạn một cách dứt khoát, nhanh gọn y hệt như con người đơn giản, trẻ con nhưng đầy chân thành của chàng. Vì vậy, bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai vì những hành động tương tư đầy khó hiểu hay phải ngồi đoán mò ý tứ của chàng đâu.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu là anh chàng khá kiệm lời, lại khá nhát và chậm chạp trong chuyện tình yêu. Vì lẽ đó, nếu chàng để ý bạn, chưa chắc anh chàng sẽ nói ra ngay đâu, nhưng anh ấy sẽ dùng ánh mắt và những cái đụng chạm để thể hiện tình ý. Nếu thấy anh bạn nào của mình có cung Kim Ngưu mà trở nên hào phóng, không tính toán tiền bạc với bạn, đôi khi lại lặng thinh nhìn lén bạn một cách say đắm thì ắt hẳn chàng đã đổ bạn liêu xiêu rồi đó.

Song Tử

Một khi người đàn ông Song Tử đầy mâu thuẫn "đổ" bạn, anh ta sẽ khiến bạn quay như chong chóng bởi những hành động lúc nóng lúc lạnh khó hiểu nhất quả đất. May mắn là chàng Song Tử rất lý trí và biết phải làm gì để thể hiện tình ý của mình một cách ý tứ và tinh tế nhất. Vì vậy, bạn sẽ nhận ra tín hiệu của chàng nhanh thôi. Chàng trai này rất thích thể hiện tình cảm qua ngôn ngữ và giọng điệu. Hãy để ý những câu nói đùa đầy ẩn ý và cách chàng nói chuyện với bạn nhé!

Cự Giải

Cự Giải vốn là chàng trai nhút nhát, nhạy cảm, đặc biệt là khi ở cạnh cô gái mình thích. Nếu một ngày nào đó, bạn bỗng thấy anh bạn Cự Giải của mình cư xử có phần tế nhị, không tỏ ra thoải mái hay tùy tiện trước mặt bạn thì rất có thể anh chàng đang có tình cảm trên mức bạn bè với bạn đó. Một biểu hiện rất rõ nét nữa là chàng Cự Giải rất chu đáo với người mình thích. Bạn nhờ gì anh ấy cũng sẽ làm, thậm chí là chưa cần mở lời, chàng cũng đã để ý và giúp đỡ bạn rồi.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử rất kiêu ngạo và tự hào về bản thân, khi thích ai, họ sẽ cố gắng thể hiện tài năng của mình ra để "làm màu" với người ấy. Hãy để ý cách anh chàng Sư Tử hành động khi ở bên bạn. Nếu thấy anh ấy hay khoe khoang tài năng, thể hiện cá tính khoa trương hơn thường ngày, chú ý đến phong cách ăn mặc hơn thì rất có thể, chàng đã rơi vào lưới tình với bạn rồi đấy.

Xử Nữ

Xử Nữ là anh chàng hay để ý tiểu tiết, tỉ mỉ, quan tâm ai sẽ để ý từng li từng tí về người ta. Nếu anh bạn Xử Nữ của bạn nhớ mọi thứ về bạn, từ ngày sinh, sở thích, sở ghét đến cảm xúc, những kỷ niệm quá khứ mà bạn từng chia sẻ với anh ấy thì đảm bảo anh ấy đổ bạn rồi đó.

Thiên Bình

Trai Thiên Bình sẽ không thẳng thừng thể hiện tình ý của mình ra, nhưng cũng không thích chơi trò mèo vờn chuột với người họ thích, vì vậy, cứ yên tâm bạn sẽ không phải ngồi đoán mò. Nếu anh ấy là người chủ động nhắn tin trước và muốn kết nối với bạn, trong mọi tình huống, kiếm đủ mọi lý do và ăn nói lịch sự, văn hoa hơn hẳn cái điệu bộ suồng sã của một người bạn bình thường, thì rất có khả năng, bạn đã lọt vào mắt xanh của chàng rồi.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái ảnh 3

Bò Cạp

Bạn sẽ phát hiện ra ngay tình ý của chàng Bò Cạp bởi anh chàng này rất có tài "bám dính" người mình thích mọi lúc mọi nơi, nhất là những khi người ấy gặp khó khăn. Hãy để ý xem vào những thời điểm bạn cần sự giúp đỡ, anh chàng Bò Cạp có xuất hiện ngay tức khắc và đem đến sự hỗ trợ âm thầm nhưng đầy thân thương hay không nhé! Bò Cạp sẽ không thể hiện tình ý của mình trực tiếp hay ra mặt, nhưng ánh mắt của anh chàng sẽ nói lên tất cả. Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn nhé!

Nhân Mã

Giống như Bạch Dương, Nhân Mã chỉ là người đàn ông to xác, không bao giờ giấu giếm được cảm xúc của mình, nhất là với những gì anh ấy thích thú. Vì vậy, cứ yên tâm ngồi yên và đợi anh ấy chủ động tìm đến chinh phục bạn. Một khi đã thích, Nhân Mã nhất định sẽ nhích. 

Ma Kết

Anh chàng Ma Kết một khi thích ai đó sẽ coi người ấy là nhất, đặt người con gái mình thích lên vị trí hàng đầu. Vì vậy, nếu anh bạn Ma Kết thường ngày chẳng thèm đoái hoài tới bạn mà chỉ biết cắm đầu vào công việc hay những sở thích khác, bỗng một hôm quan tâm đến cảm xúc của bạn, dành cả ngày bên bạn không một câu ca thán và làm theo những gì bạn thích. Hãy cẩn thận, có lẽ chàng đang muốn phá vỡ tình bạn với bạn đó.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng hoàng đạo muốn "đi xa hơn tình bạn" với một cô gái ảnh 4

Bảo Bình

Bảo Bình là chàng trai hờ hững, hời hợt và thờ ơ với thế giới, nhưng với người con gái của mình, anh ấy sẽ luôn để tâm dù chẳng nói ra. Nếu có chàng Bảo Bình nào đó sẵn sàng ngồi nghe bạn tâm sự về những ước mơ của mình, động viên bạn theo đuổi đam mê và hỗ trợ bạn hết sức trong những kế hoạch của mình thì rất có khả năng anh ấy đã coi bạn là cô gái trong mơ của mình. Nếu chàng còn chịu khó tìm đến bạn để chia sẻ tâm tư và bí mật của mình, xin chúc mừng, chàng đã chính thức đổ bạn rồi đó.

Song Ngư

Trai Song Ngư mà yêu ai thì sẽ mê người đó như điếu đổ, luôn thể hiện những cử chỉ âu yếm như xoa đầu, nựng má hay vuốt tóc, đôi khi còn nắm tay, ôm ấp nữa. Những động chạm này rất tinh tế và nhẹ nhàng, chỉ để chứng tỏ rằng anh ấy muốn gần gũi với bạn, và chỉ với bạn mà thôi.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm