Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn”

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn”
HHT - Cùng phân tích hành động và biểu hiện của các cô gái Hoàng Đạo khi dành tình cảm đặc biệt cho chàng trai nào đó nhé!

Bạch Dương

Giống như các chàng trai cùng cung, con gái cung Bạch Dương rất thẳng thắn và mạnh bạo trong chuyện tình cảm. Thay vì chơi trò lạnh nhạt, lúc nóng lúc lạnh với người mình thích, các nàng Bạch Dương sẽ thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình với bạn. Họ khó lòng giấu giếm được cảm xúc thật của mình.

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn” ảnh 1

Kim Ngưu

Ngược lại với các chị đại Bạch Dương, nữ nhân cung Kim Ngưu lại vô cùng rụt rè và xấu hổ khi nhắc đến chuyện tình cảm. Khi trót thích bạn mình, Kim Ngưu lại càng tỏ ra thiếu tự tin và nhút nhát, không dám bày tỏ cũng chẳng dám bật tín hiệu. Họ sẽ chỉ âm thầm quan tâm đến người mình thích thôi.

Song Tử

Vốn là "thiên hạ đệ nhất thả thính", con gái Song Tử mà đã thích ai thì người đó khó lòng thoát khỏi lưới tình của nàng. Cô nàng sẽ không thẳng thắn thể hiện như Bạch Dương, nhưng biết cách khéo léo phát tín hiệu tới người mình thích. Chắc chắn cô ấy sẽ đưa ra những câu nói vừa mang tính bông đùa lại vừa có ý nghĩa hết sức thâm thúy với ngụ ý muốn hé lộ tình cảm của mình.

Cự Giải

Cũng gần như Kim Ngưu, con gái Cự Giải khi thích ai đó sẽ tỏ ra rất e lệ, nhút nhát và ngại ngùng khi ở bên người ta. Tuy nhiên, Cự Giải có một ưu điểm mà các nàng khác phải chạy dài cũng không theo kịp, đó là sự nũng nịu. Khi thích ai đó, Cự Giải sẽ sử dụng điệu bộ làm nũng hết sức nữ tính và ngọt ngào của mình để chiêu dụ người ta.

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn” ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử nữ vốn là nữ cường nhân "chả sợ gì, chỉ sợ nhục", chẳng dám thú nhận tình cảm của mình với crush vì sợ bị từ chối phũ phàng. Tuy nhiên, vẫn có cách để nhận biết nàng có cảm tình với bạn hay không. Cũng giống như trai Sư Tử, con gái cung này cũng rất thích thể hiện tài năng và cá tính của mình trước mặt người họ thích.

Xử Nữ

Xử Nữ là cô nàng vốn kín đáo, hiếm khi nói về bản thân mình, kể cả với bạn bè. Tuy nhiên, khi thích ai đó, Xử Nữ sẽ âm thầm điều tra, tìm hiểu và nhớ rất rõ mọi chi tiết về người mình thầm thương. Hơn nữa, cô ấy cũng sẽ cởi mở, chịu kể nhiều hơn về bản thân với crush với mong muốn anh ấy thêm hiểu mình.

Thiên Bình

Chẳng cần phải đau đầu tìm hiểu hay suy nghĩ cách tiếp cận, con gái cung Thiên Bình vẫn thừa sức hạ gục người mình thích trong thời gian ngắn vô cùng nhờ sự duyên dáng bẩm sinh. Khi ở bên người mình thích, Thiên Bình sẽ tận dụng triệt để sự nữ tính, ngọt ngào và khéo léo, khiến nửa kia phải chủ động theo đuổi họ. 

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn” ảnh 3

Bò Cạp

Bò Cạp vốn bí ẩn và thất thường, ngay cả trong tình yêu, cô nàng cũng lúc nóng lúc lạnh, hay tỏ ra hờ hững khiến đối phương không hiểu được nàng đang nghĩ cái quái gì. Nhìn chung, để biết được cô bạn Bò Cạp của bạn có cảm tình với mình hay không, chỉ cần nhìn vào thái độ của cô ấy.

Nhân Mã

Nhân Mã cũng là típ con gái thẳng, thật và ghét chơi trò ú tim trong tình yêu. Cô ấy cũng không quá mạnh bạo thể hiện, lại càng không đủ khéo léo để bật tín hiệu với bạn. Nếu cô ấy lúc nào cũng muốn đi chơi, sát vai bên bạn, làm gì ở đâu cũng muốn rủ bạn đi cùng, kiếm đủ mọi lý do để xuất hiện trước mặt bạn thì 90% bạn là người cô nàng thích rồi đó.

Ma Kết

Ma Kết thực ra là típ con gái hướng nội và có phần ham công tiếc việc, bận rộn. Cô ấy sẽ không phí thời gian với những ai không quan trọng trong cuộc đời mình. Vì lẽ đó, nếu cô ấy sẵn sàng tạm gác lại mọi chuyện và dành thời gian ở bên bạn hay ngay lập tức nhận lời đi chơi khi bạn mời thì rất có thể cô ấy đã "để ý" đến bạn rồi đấy.

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả “một người bạn” ảnh 4

Bảo Bình

Gần như không có cách nào để phát hiện ra Bảo Bình có thực sự thích ai đó hay không. Được cái, sau khi suy nghĩ thấu đáo và điều tra rõ về đối phương, rất có thể Bảo Bình sẽ chủ động tỏ tình. Một đặc điểm nữa có thể nhận biết nàng Bảo Bình đang thích bạn hay không là nhìn vào cách ăn mặc của cô nàng. Nếu gần đây Bảo Bình chịu khó chăm sóc vẻ ngoài hơn thì rất có thể nàng đang muốn thể hiện với anh chàng nào đó.

Song Ngư

Song Ngư nhạy cảm, tinh tế và thường rơi vào hoàn cảnh yêu đơn phương. Cô nàng rất bị động và chẳng bao giờ dám chủ động cầm cưa đi tán trai. Ngay cả chuyện thể hiện cá tính để thu hút sự chú ý của người ta, Song Ngư cũng khó lòng làm được. Nếu thích bạn, Song Ngư sẽ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn yêu cầu cô ấy, dù khó khăn đến đâu.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm