Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài kết thúc mở của "Dr. Romantic 3" (Người Thầy Y Đức 3), trả lời phỏng vấn của "y tá Park Eun Tak" Kim Min Jae cũng khiến khán giả ngờ ngợ về một phần mới đang được ấp ủ cho series phim này.

Xác nhận từ chàng y tá chăm chỉ suốt 3 mùa

Không phải bộ đôi chính Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung, Yoo Yeon Seok - Seo Hyun Jin mà Kim Min Jae mới là người cùng thầy Kim đồng hành lâu nhất. Anh đảm nhận vai y tá Park Eun Tak, xuất hiện trong cả ba mùa phim.

Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star? ảnh 1

Sau khi Người Thầy Y Đức 3 lên sóng, Kim Min Jae đã tham gia một buổi phỏng vấn, hé lộ về kế hoạch nhập ngũ và khả năng xuất hiện trong mùa 4 của phim. Khi được hỏi về khả năng có gật đầu nếu nhận được đề nghị tham gia mùa 4 của phim hay không, Kim Min Jae cho biết: "Tôi rất muốn tham gia. Người Thầy Y Đức là bộ phim có ý nghĩa lớn đối với tôi. Tôi nghĩ là tất cả các diễn viên đều cảm thấy như vậy".

Tuy nhiên, anh cũng cho biết có nhiều khó khăn vì xung đột thời gian ghi hình các dự án phim khi anh nhận lời tham gia Người Thầy Y Đức. Kim Min Jae trả lời lấp lửng: "Thực sự thì mọi người sẽ biết khi thời điểm thích hợp đến. Lúc đóng phần 1, tôi không biết mùa 2 sẽ được sản xuất, và khi đóng mùa 2 thì tôi cũng không biết sẽ có mùa 3".

Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star? ảnh 2

Khả năng có mùa 4 không được Kim Min Jae xác nhận, nhưng nếu nhận được lời mời chắc chắn y tá Park Eun Tak sẽ trở lại trong phần mới. Người Thầy Y Đứcseries phim mở đầu, cũng là kết thúc độ tuổi 20 của Kim Min Jae, và sẽ là "duyên phận trời định" nếu series phim này lại mở đầu độ tuổi 30 của anh.

Kết thúc mở hé lộ phiên bản all-star

Ngoài dự án còn dang dở của thầy Kim, thì cảnh cuối của Người Thầy Y Đức mùa 3 cũng hé lộ sự trở lại của nhân vật quen thuộc. Bóng lưng của cô gái kéo vali có tên Yoon Seo Jung đã khép lại phim.

Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star? ảnh 3

Ở mùa 2, Người Thầy Y Đức kết thúc bằng cảnh Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) trở lại bệnh viện Doldam và ta có mùa 3 với kết thúc ngọt ngào, trọn vẹn cho Reset couple. Vì vậy, sự trở lại của Yoon Seo Jung ở cuối mùa 3 chính là dấu hiệu cho thấy khả năng lớn về mùa 4 của series phim này.

Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star? ảnh 4

Nếu suy đoán này chính xác thì mùa 4 của Người Thầy Y Đức sẽ là bản "hoành tráng" nhất vì quy tụ toàn bộ dàn diễn viên chính từ phần 1 đến phần 3. Cảnh tượng tất cả học trò cưng của thầy Kim cùng tề tựu từng được khán giả kỳ vọng khi thông báo phim có mùa 3 nhưng không thành.

Nếu thực sự có mùa 4 all stars, điều khán giả mong mỏi nhất chính là kết quả từ dự án của thầy Kim và cách các học trò của ông đưa Doldam trở thành bệnh viện hàng đầu để bệnh nhân tin tưởng. Sau cùng là một hôn lễ đẹp cho Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Cha Eun Jae.

Dấu hiệu cho thấy "Người Thầy Y Đức" trở lại với mùa 4: Sẽ là phiên bản All-star? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.