Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ điểm trùng hợp thú vị giữa hai nàng hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc mà khán giả đang rất kỳ vọng vào thành tích của Hoa hậu Mai Phương ở cuộc thi Miss World 2022. Vì Mai Phương cũng từng giành được giải thưởng phụ này giống như Thùy Tiên, Bảo Ngọc.
Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 1

Vậy là Bảo Ngọc là đại diện tiếp theo của nước ta giành vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế, giúp Việt Nam thêm thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Miss Intercontinental 2022 trao cho Bảo Ngọc hoàn toàn xứng đáng khi cô đã có những màn thể hiện ấn tượng trong suốt cuộc thi.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 2

Bảo Ngọc được chọn tham dự Miss Intercontinental 2022 sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cũng tại cuộc thi trong nước, Bảo Ngọc còn nhận thêm hai giải phụ là Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Thời trang.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 3

Có một điều thú vị, Thùy Tiên cũng từng là Người đẹp Nhân ái ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm đó, Thùy Tiên dừng bước ở Top 5 chứ chưa có tên trong Top 3 chung cuộc. Nhưng vì nhiều lý do mà Thùy Tiên đã được đại diện cho Việt Nam tham dự hai đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 4

Sau thất bại ở Miss International 2018, Thùy Tiên lại được trao cơ hội thử sức ở Miss Grand International 2021 và kết quả ra sao thì ai cũng biết. Thùy Tiên không chỉ là mỹ nhân Việt đầu tiên đăng quang cuộc thi này mà còn là Hoa hậu thành công nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho tổ chức Miss Grand International.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 5

Sự trùng hợp thú vị giữa Thùy Tiên và Bảo Ngọc đã khiến khán giả liên tưởng đến Mai Phương. Bởi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương cũng là Người đẹp Nhân ái. Không muốn dừng lại ở vị trí Top 5 một cuộc thi sắc đẹp, Mai Phương tiếp tục ghi danh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và đã giành luôn vương miện.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 6

Sắp tới đây, Mai Phương sẽ mang dải sash Việt Nam tới với cuộc thi danh giá Miss World 2022. Cô có rất nhiều tố chất để tỏa sáng như ngoại hình, khả năng tiếng Anh đỉnh, bản lĩnh và sự tự tin. Ngoài ra, cư dân mạng còn hy vọng danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” cũng sẽ mang lại may mắn cho Mai Phương, giống như Thùy Tiên và Bảo Ngọc.

Dấu hiệu may mắn của Hoa hậu Thùy Tiên và Bảo Ngọc: Đều có chung giải thưởng phụ này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).