Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay"

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay"
HHT - Bạn cho rằng mối quan hệ của hai người vẫn đang rất ổn? Nghĩ lại nhé, nếu như anh ấy có những dấu hiệu sau đây.

Bỗng dưng ngọt ngào và quan tâm đến bạn bất thường

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 1

Khi lừa dối người yêu, các chàng thường có cảm giác tội lỗi và muốn xóa bỏ chúng bằng cách bí mật “đền bù thiệt hại” cho bạn. Vì thế, nếu chàng bỗng dưng tặng quà bạn nhiều hơn thường lệ, chiều chuộng bạn quá đà thì nên cẩn thận. Rất có thể chàng đang làm gì có lỗi sau lưng bạn đấy!

Chàng có rất nhiều nhạc chuông khác nhau

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 2

Con trai không có thói quen để ý đến tiểu tiết như con gái. Vì thế, việc chàng mất công ngồi cài đặt nhạc chuông cho từng số điện thoại là rất-có-vấn-đề. Biết đâu đó chính là cách để chàng nhận ra cuộc gọi của “người thứ ba” khi đang ở cùng bạn?

Tình cảm của anh ấy đóng băng

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 3

Chàng hoàn toàn thờ ơ với những gì liên quan đến bạn, không có hứng trò chuyện với bạn nữa. Có nhiều khả năng anh ấy đang dành toàn bộ hứng thú và sự quan tâm của mình cho một đối tượng khác mất rồi.

Luôn biện minh và dễ nổi nóng

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 4

Một chàng trai đang lừa dối người yêu thì luôn lo lắng và lúc nào cũng muốn chứng minh rằng mình là người chung thủy nhất thế giới. Vì thế, chàng luôn tỏ ra căng thẳng quá đáng khi bạn nhắc đến những chủ đề nhạy cảm như “phản bội”, “người thứ ba”…

Những địa chỉ mail bạn không hề biết

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 5

Hoặc một tài khoản Facebook, Instagram khác mà bạn chưa từng nghe nói đến. Anh ấy nói rằng chúng được dùng để phục vụ mục đích là công việc? Nhưng nếu đó là công việc thật thì chàng chẳng bao giờ phải giấu giếm bạn như vậy đâu!

Không còn những cử chỉ thân mật

Dấu hiệu tố chàng đang có âm mưu "bắt cá nhiều tay" ảnh 6

Anh ấy trốn tránh việc hai người đi chơi riêng hoặc ở cùng nhau. Anh ấy ngại ôm bạn chỗ đông người (dù trước đây chưa bao giờ như vậy). Nhiều khả năng chàng ngại ngần và chán nản vì giờ anh ấy muốn làm như vậy với một người khác kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

Nói những câu an ủi này sẽ có tác dụng cực tốt khi ai đó đang cần bạn để chia sẻ

HHT - Đôi lúc chúng ta rất muốn chia sẻ, giúp đỡ người khác nhưng lại không biết nên nói câu gì cho phải. Hoặc cứ cố gắng giải quyết vấn đề trong khi người khác đang chưa sẵn sàng giải quyết. Dưới đây là những câu nói phù hợp, sẽ có tác dụng tốt khi ai đó đang buồn và tìm bạn để chia sẻ.