“Dấu hiệu” trước World Cup cho biết đội tuyển Argentina sẽ lại vô địch?

“Dấu hiệu” trước World Cup cho biết đội tuyển Argentina sẽ lại vô địch?
HHT - Một đám mây kỳ lạ khiến nhiều người nhắc đến bàn thắng gọi là “Bàn tay của Chúa” của cựu danh thủ Maradona và đưa ra những dự đoán của riêng mình.

Một phụ nữ tên là Louise Taylor, 30 tuổi, ở Kinlochewe (Scotland) đã chụp được bức ảnh đám mây lạ lùng khi cô đi qua vùng cao nguyên nước này. Đám mây đó trông giống như một cánh tay khổng lồ, đưa từ trên trời cao xuống, với lòng bàn tay hướng lên trên.

Cô đăng bức ảnh lên mạng và viết: “Tôi chụp ảnh bằng iPhone khi đang đi du lịch. Đám mây này hình thành trước một cơn giông lớn. Nó là một kiểu đám mây dạng thấu kính (Lenticular) bị xoắn, chắc chắn là đám mây lạ nhất mà tôi từng nhìn thấy”.

Bức ảnh đám mây dạng thấu kính kỳ lạ khiến các fan bóng đá tha hồ suy diễn.

Thực ra, Louise đã chụp bức ảnh này được một thời gian, nhưng mới đây, cô xem lại điện thoại và thấy nó, nên đăng lên mạng. Mà bây giờ đúng thời điểm sắp World Cup, nên bức ảnh của cô đã thu hút vô số bình luận thú vị. Trong đó, các fan của đội tuyển bóng đá Argentina cho rằng đám mây này chính là hình ảnh "Bàn tay của Chúa", là một “dấu hiệu từ trên cao”, cho biết rằng đội bóng áo sọc trắng xanh sẽ vô địch World Cup năm nay. Thậm chí, có người tin rằng hình ảnh này được chụp ở Scotland, nên nó dự báo rằng Argentina sẽ “cướp” ngôi vô địch từ tay... đội tuyển Anh.

Cũng có người thực tế hơn, như một người tên là Andy Houliston, thì viết: “Tôi thấy giống như một bàn tay nắm đầy tiền vậy”.

Còn chủ nhân của bức ảnh, cô Louise, thì nhận xét: “Tôi có sở thích chụp ảnh thời tiết, và tôi biết mọi người thích ý nghĩa kỳ lạ của những đám mây hơn là bản chất thực sự của chúng”. Theo cô, những đám mây kỳ lạ thường chỉ có thể dự báo một hiện tượng thời tiết nào đó, chứ không thực sự là “dấu hiệu” nào như mọi người vẫn tưởng tượng ra.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?