“Dấu hiệu” trước World Cup cho biết đội tuyển Argentina sẽ lại vô địch?

“Dấu hiệu” trước World Cup cho biết đội tuyển Argentina sẽ lại vô địch?
HHT - Một đám mây kỳ lạ khiến nhiều người nhắc đến bàn thắng gọi là “Bàn tay của Chúa” của cựu danh thủ Maradona và đưa ra những dự đoán của riêng mình.

Một phụ nữ tên là Louise Taylor, 30 tuổi, ở Kinlochewe (Scotland) đã chụp được bức ảnh đám mây lạ lùng khi cô đi qua vùng cao nguyên nước này. Đám mây đó trông giống như một cánh tay khổng lồ, đưa từ trên trời cao xuống, với lòng bàn tay hướng lên trên.

Cô đăng bức ảnh lên mạng và viết: “Tôi chụp ảnh bằng iPhone khi đang đi du lịch. Đám mây này hình thành trước một cơn giông lớn. Nó là một kiểu đám mây dạng thấu kính (Lenticular) bị xoắn, chắc chắn là đám mây lạ nhất mà tôi từng nhìn thấy”.

Bức ảnh đám mây dạng thấu kính kỳ lạ khiến các fan bóng đá tha hồ suy diễn.

Thực ra, Louise đã chụp bức ảnh này được một thời gian, nhưng mới đây, cô xem lại điện thoại và thấy nó, nên đăng lên mạng. Mà bây giờ đúng thời điểm sắp World Cup, nên bức ảnh của cô đã thu hút vô số bình luận thú vị. Trong đó, các fan của đội tuyển bóng đá Argentina cho rằng đám mây này chính là hình ảnh "Bàn tay của Chúa", là một “dấu hiệu từ trên cao”, cho biết rằng đội bóng áo sọc trắng xanh sẽ vô địch World Cup năm nay. Thậm chí, có người tin rằng hình ảnh này được chụp ở Scotland, nên nó dự báo rằng Argentina sẽ “cướp” ngôi vô địch từ tay... đội tuyển Anh.

Cũng có người thực tế hơn, như một người tên là Andy Houliston, thì viết: “Tôi thấy giống như một bàn tay nắm đầy tiền vậy”.

Còn chủ nhân của bức ảnh, cô Louise, thì nhận xét: “Tôi có sở thích chụp ảnh thời tiết, và tôi biết mọi người thích ý nghĩa kỳ lạ của những đám mây hơn là bản chất thực sự của chúng”. Theo cô, những đám mây kỳ lạ thường chỉ có thể dự báo một hiện tượng thời tiết nào đó, chứ không thực sự là “dấu hiệu” nào như mọi người vẫn tưởng tượng ra.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.