Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori

Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori
HHT - Mới đây, Park Bo Gum đã có hững tiết lộ xoay quanh quãng thời gian anh tham gia “Hyori's Homestay”.

19Giữa năm 2018, nam diễn viên xuất hiện trên Hyori's Homestay với tư cách là người giúp việc, đồng thời là người trợ giúp cùng với YoonA (SNSD) trong 3 ngày 2 đêm.

Mặc dù thời gian “lưu trú” của anh ấy rất ngắn ngủi, nhưng chính nhờ vẻ ngoài chân thành và sự chăm chỉ của mình, Park Bo Gum đã để lại ấn tượng sâu sắc đến hai vị chủ nhà, khách mời và lẫn khán giả xem truyền hình. Lee Hyori đã hoàn toàn “đổ gục” trước anh chàng và tỏ ra khá tiếc nuối khi Bo Gum rời chương trình.

Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 1

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều người rất tò mò về mối quan hệ giữa “người giúp việc” và “chủ nhà” thời gian qua. Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 29 tháng 1, Park Bo Gum đã chia sẻ: “Tôi thực sự rất thích Hyori's Homestay. Vốn không phải là kiểu người phù hợp với chương trình giải trí, vì vậy những người theo dõi tôi có thể sẽ cảm thấy không hài hước. Tuy nhiên, đấy vẫn mãi là một kỷ niệm vui khi chúng tôi được ở bên nhau. Tôi rất biết ơn vì đã gặp vợ chồng tiền bối HyoriSang Soon”.

Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 2

Anh nói thêm: “Tôi đang cố gắng để theo kịp nhịp độ trên các chương trình truyền hình và cả phim truyền hình. Cả phim truyền hình và chương trình tạp kỹ đều giống nhau. Có rất nhiều người luôn luôn cống hiến hết mình trong các tập phát sóng, tôi thực sự cảm nhận được điều đó khi tôi xuất hiện trong chương trình”.

Park Bo Gum tiết lộ thêm: “Hiện tại, tôi vẫn giữ liên lạc với Lee HyoriLee Sang Soon. Họ nói rằng họ đang xem bộ phim của tôi và gần đây cũng gửi cho tôi một thùng cam nữa”.

Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 3
Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 4
Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 5
Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 6
Dẫu không còn là “người giúp việc”, Park Bo Gum vẫn giữ liên lạc với vợ chồng Lee Hyori ảnh 7
Những khoảnh khắc tuyệt vời của Bo Gum cùng với YoonA và vợ chồng Hyori.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.