Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?
HHT - Liệu cảnh quay mà bạn yêu thích trong “Thư ký Kim sao thế?” có trùng với cảm nhận của Park Min Young và Park Seo Joon không?

Nói về cảnh quay mình yêu thích nhất trong suốt 16 tập phim, nam diễn viên Park Seo Joon đã chọn cảnh cuối tập 1. Đó là khi giám đốc Lee Young Joon đến gặp thư ký Kim Mi So, khẳng định rằng ''Tôi, Lee Young Joon, sẽ cưới em làm vợ” nhằm giữ chân Kim Mi So ở lại, không xin nghỉ việc nữa.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 1

Park Seo Joon thích cảnh này vì đây là một cảnh quá đặc biệt, dùng làm cảnh mở đầu hay kết thúc phim đều được. Cũng chính cảnh này đã tạo ra bước ngoặt cho quan hệ của hai nhân vật chính trong suốt các tập phim tiếp theo. Park Seo Joon cũng thấy câu tỏ tình này quá sức đặc biệt, trước Lee Young Joon chưa có nhân vật nào tỏ tình bằng cách cầu hôn ngay như thế.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 2

Park Min Young thì có tới hai cảnh đặc biệt ấn tượng với cô. Đầu tiên là cảnh cuối tập 5, khi hai nhân vật chính lần đầu tiên hôn nhau, và còn do Kim Mi So chủ động nữa chứ. Một cảnh khác là ở cuối tập 10, khi Kim Mi So nhớ được chuyện quá khứ và ngất đi vì quá sốc. Cả hai cảnh quay này đều là dấu ấn quan trọng với cuộc đời nhân vật Kim Mi So, cũng là những đoạn mà Park Min Young phải cố gắng để diễn thật tốt.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 3

Phim Thư ký Kim sao thế? đã kết thúc, đài tvN sẽ thưởng cho đoàn làm phim một kỳ nghỉ tại Thái Lan và dĩ nhiên các diễn viên chính cũng có mặt trong chuyến đi này.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.