Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?
HHT - Liệu cảnh quay mà bạn yêu thích trong “Thư ký Kim sao thế?” có trùng với cảm nhận của Park Min Young và Park Seo Joon không?

Nói về cảnh quay mình yêu thích nhất trong suốt 16 tập phim, nam diễn viên Park Seo Joon đã chọn cảnh cuối tập 1. Đó là khi giám đốc Lee Young Joon đến gặp thư ký Kim Mi So, khẳng định rằng ''Tôi, Lee Young Joon, sẽ cưới em làm vợ” nhằm giữ chân Kim Mi So ở lại, không xin nghỉ việc nữa.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 1

Park Seo Joon thích cảnh này vì đây là một cảnh quá đặc biệt, dùng làm cảnh mở đầu hay kết thúc phim đều được. Cũng chính cảnh này đã tạo ra bước ngoặt cho quan hệ của hai nhân vật chính trong suốt các tập phim tiếp theo. Park Seo Joon cũng thấy câu tỏ tình này quá sức đặc biệt, trước Lee Young Joon chưa có nhân vật nào tỏ tình bằng cách cầu hôn ngay như thế.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 2

Park Min Young thì có tới hai cảnh đặc biệt ấn tượng với cô. Đầu tiên là cảnh cuối tập 5, khi hai nhân vật chính lần đầu tiên hôn nhau, và còn do Kim Mi So chủ động nữa chứ. Một cảnh khác là ở cuối tập 10, khi Kim Mi So nhớ được chuyện quá khứ và ngất đi vì quá sốc. Cả hai cảnh quay này đều là dấu ấn quan trọng với cuộc đời nhân vật Kim Mi So, cũng là những đoạn mà Park Min Young phải cố gắng để diễn thật tốt.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 3

Phim Thư ký Kim sao thế? đã kết thúc, đài tvN sẽ thưởng cho đoàn làm phim một kỳ nghỉ tại Thái Lan và dĩ nhiên các diễn viên chính cũng có mặt trong chuyến đi này.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.