Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”?
HHT - Liệu cảnh quay mà bạn yêu thích trong “Thư ký Kim sao thế?” có trùng với cảm nhận của Park Min Young và Park Seo Joon không?

Nói về cảnh quay mình yêu thích nhất trong suốt 16 tập phim, nam diễn viên Park Seo Joon đã chọn cảnh cuối tập 1. Đó là khi giám đốc Lee Young Joon đến gặp thư ký Kim Mi So, khẳng định rằng ''Tôi, Lee Young Joon, sẽ cưới em làm vợ” nhằm giữ chân Kim Mi So ở lại, không xin nghỉ việc nữa.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 1

Park Seo Joon thích cảnh này vì đây là một cảnh quá đặc biệt, dùng làm cảnh mở đầu hay kết thúc phim đều được. Cũng chính cảnh này đã tạo ra bước ngoặt cho quan hệ của hai nhân vật chính trong suốt các tập phim tiếp theo. Park Seo Joon cũng thấy câu tỏ tình này quá sức đặc biệt, trước Lee Young Joon chưa có nhân vật nào tỏ tình bằng cách cầu hôn ngay như thế.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 2

Park Min Young thì có tới hai cảnh đặc biệt ấn tượng với cô. Đầu tiên là cảnh cuối tập 5, khi hai nhân vật chính lần đầu tiên hôn nhau, và còn do Kim Mi So chủ động nữa chứ. Một cảnh khác là ở cuối tập 10, khi Kim Mi So nhớ được chuyện quá khứ và ngất đi vì quá sốc. Cả hai cảnh quay này đều là dấu ấn quan trọng với cuộc đời nhân vật Kim Mi So, cũng là những đoạn mà Park Min Young phải cố gắng để diễn thật tốt.

Đâu là cảnh quay Park Seo Joon và Park Min Young thích nhất trong ''Thư ký Kim”? ảnh 3

Phim Thư ký Kim sao thế? đã kết thúc, đài tvN sẽ thưởng cho đoàn làm phim một kỳ nghỉ tại Thái Lan và dĩ nhiên các diễn viên chính cũng có mặt trong chuyến đi này.  

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.