Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình?

Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình?
HHT - Chọn một nàng tiên cổ tích để khám phá cá tính của bản thân!

Trong 4 nàng tiên này, bạn yêu thích nàng tiên nào nhất?

Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình? ảnh 1

Lựa chọn nàng tiên xanh dương tiết lộ trong cuộc sống cũng như công việc, bạn là một người vô cùng cầu toàn. Điều đó thể hiện rõ ràng qua việc bạn luôn muốn giữ mọi thứ một cách sạch sẽ và gọn gàng. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì thì bạn cũng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành chúng theo kế hoạch một cách tốt nhất. 

Trong mắt bạn bè, bạn còn là người chân thành và luôn mang lại niềm vui cho họ qua những mẩu truyện cười thú vị. Bên cạnh đó, bạn còn thích du lịch và khám phá những vùng đất mới. 

Lựa chọn nàng tiên màu tím tiết lộ bạn là người chân thành và sở hữu một trái tim ấm áp. Trong mọi tình huống khó khăn thì bạn bè thường tìm đến và sẻ chia nỗi buồn cùng bạn. Bởi bạn luôn đặt bản thân và vị trí của người đối diện và đồng cảm cũng như thấu hiểu cho suy nghĩ của họ. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa sang những người xung quanh. 

Lựa chọn nàng tiên màu xám tiết lộ bạn là người tham vọng và luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Thực vậy, bạn luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân. Tuy nhiên, dồn toàn tâm sức cho sự nghiệp khiến bạn không có thời gian riêng cho bản thân mình. Đó là lý do khiến bạn có thể thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Lựa chọn nàng tiên màu cam tiết lộ bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và có thái độ sống vô cùng tích cực. Với khả năng giao tiếp tài tình của mình, bạn luôn biết cách thể hiện suy nghĩ của bản thân và có được sự đồng thuận của mọi người. Bên cạnh đó, chính niềm tin vào sự thành công và không có gì là không thể đã giúp bạn mạnh mẽ đón nhận mọi thử thách. Trong mắt bạn bè và những người xung quanh còn yêu quý sự chân thành và nhiệt tình của bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.