Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình?

Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình?
HHT - Chọn một nàng tiên cổ tích để khám phá cá tính của bản thân!

Trong 4 nàng tiên này, bạn yêu thích nàng tiên nào nhất?

Đâu là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình? ảnh 1

Lựa chọn nàng tiên xanh dương tiết lộ trong cuộc sống cũng như công việc, bạn là một người vô cùng cầu toàn. Điều đó thể hiện rõ ràng qua việc bạn luôn muốn giữ mọi thứ một cách sạch sẽ và gọn gàng. Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì thì bạn cũng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành chúng theo kế hoạch một cách tốt nhất. 

Trong mắt bạn bè, bạn còn là người chân thành và luôn mang lại niềm vui cho họ qua những mẩu truyện cười thú vị. Bên cạnh đó, bạn còn thích du lịch và khám phá những vùng đất mới. 

Lựa chọn nàng tiên màu tím tiết lộ bạn là người chân thành và sở hữu một trái tim ấm áp. Trong mọi tình huống khó khăn thì bạn bè thường tìm đến và sẻ chia nỗi buồn cùng bạn. Bởi bạn luôn đặt bản thân và vị trí của người đối diện và đồng cảm cũng như thấu hiểu cho suy nghĩ của họ. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu một nguồn năng lượng tích cực lan tỏa sang những người xung quanh. 

Lựa chọn nàng tiên màu xám tiết lộ bạn là người tham vọng và luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Thực vậy, bạn luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân. Tuy nhiên, dồn toàn tâm sức cho sự nghiệp khiến bạn không có thời gian riêng cho bản thân mình. Đó là lý do khiến bạn có thể thường xuyên cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi.

Lựa chọn nàng tiên màu cam tiết lộ bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và có thái độ sống vô cùng tích cực. Với khả năng giao tiếp tài tình của mình, bạn luôn biết cách thể hiện suy nghĩ của bản thân và có được sự đồng thuận của mọi người. Bên cạnh đó, chính niềm tin vào sự thành công và không có gì là không thể đã giúp bạn mạnh mẽ đón nhận mọi thử thách. Trong mắt bạn bè và những người xung quanh còn yêu quý sự chân thành và nhiệt tình của bạn. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.