Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"?

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"?
HHT - Đầu giờ chiều nay, vào lúc 14h (giờ địa phương tại Thái Lan) đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi "Super model International 2018" (Siêu mẫu Quốc tế 2018).

Đại diện Việt Nam là siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang, thành viên của dự án đào tạo, huấn luyện các ứng viên có tiềm năng dự thi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế - Ngôi sao danh vọng (Leading stars Project) bày tỏ sự hồi hộp nhưng không kém phần tự tin trước thềm chung kết.

Ngày 9/9 vừa qua, siêu mẫu Khả Trang đã lên đường sang Thái Lan dự thi, bước vào các hoạt động, các thử thách liên tục của cuộc thi. Với format mới được xây dựng theo dạng truyền hình thực tế, cuộc thi đã “đẩy” các thí sinh ra đường phố, đến mọi ngõ ngách của Bangkok để trải qua các thử thách chụp hình theo tiêu chuẩn high fashion, đồng thời liên tục trải qua các phần phỏng vấn, ứng xử kín với Ban giám khảo.

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 1

Với cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, Ban tổ chức muốn tìm ra những siêu mẫu vừa có tài năng trong diễn xuất, lại vừa có trí tuệ. Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay nhờ chiều cao vượt trội và được ghi nhận là “khác lạ”. Cô lọt mắt xanh nhà tài trợ chính của cuộc thi, được quay video, chụp hình làm hình ảnh đại diện thương hiệu.

Tuy nhiên, dàn thí sinh siêu mẫu tham dự Siêu mẫu Quốc tế năm nay đến từ 30 Quốc gia trên thế giới khá đồng đều về nhan sắc, đều có sự đầu tư kỹ lưỡng khiến Khả Trang gặp không ít áp lực. Khả Trang chia sẻ: “So với các thí sinh tôi thấy mình cũng có những ưu điểm nhất định, chiều cao cũng tương đối so với các bạn, nhưng đối thủ của tôi có siêu mẫu cao tới 1m80, các bạn đều rất chuyên nghiệp, cũng đã quen với sàn diễn quốc tế, nên tôi cần cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa”.

Khả Trang cũng nhận định, đối thủ nặng ký của mình là các đại diện đến từ Thái Lan, Philippines, Thụy Sĩ, Brazil, Hà Lan, Nam Phi,… Khả Trang cho biết các đối thủ này không những đẹp mà rất chuyên nghiệp, sắc xảo, đều xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 2
Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 3
Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 4
Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 5

Cuộc thi năm nay có nhiều gương mặt trên thế giới thu hút sự chú ý.

Nói được tiếng Anh, tiếng Hoa và một chút tiếng Thái nên Khả Trang đã tạo được những ấn tượng tốt đối với các thí sinh cũng như ban giám khảo bằng giao tiếp và nụ cười luôn nở trên môi. Ngoài ra người đẹp còn tuân thủ lịch trình hoạt động nghiêm ngặt, đồng thời luôn hòa đồng với các thí sinh khác. “Khó khăn lớn nhất của tôi lúc này là vượt qua chính mình, tôi cần tự tin hơn nữa”- Khả Trang nói.

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 6

Cô cũng bày tỏ sự hạnh phúc trong lần tham dự cuộc thi Quốc tế này có sự chuẩn bị chu đáo của cả ê-kíp, nhờ vậy cô hoàn toàn tập trung tinh thần cho cuộc thi, phát huy được nhiều khả năng hơn.

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 7

Mỗi lần ra phố để thực hiện các thử thách ngoài phố, cô được rất nhiều người Việt Nam sang Bangkok du lịch nhận ra và xin chụp hình cùng. Khả Trang nhớ lại, khi đến khu chợ Chatuchak để thực hiện thử thách chụp high fashion giữa chợ, người Việt đang kinh doanh và du lịch tại đây đã vây lấy chúc mừng Khả Trang. Tình cảm này giúp Khả Trang cảm thấy phấn chấn hơn, mạnh mẽ hơn trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đâu là cơ hội cho Khả Trang tại "Siêu mẫu quốc tế 2018"? ảnh 8

Chung kết của cuộc thi sẽ được phát sóng trên các đài truyền hình Thái Lan và kênh Netflix.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm