Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG?

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG?
HHT - iKON đã có những so sánh thú vị về điểm khác biệt giữa nhóm, WINNER và BIG BANG.

Trong một cuộc phỏng vấn về album mới toanh New Kids: Begin, iKON đã nói về sự khác biệt giữa nhóm mình và hai nhóm nhạc nam tiền bối cùng công ty là BIG BANGWINNER.

Về WINNER, trưởng nhóm B.I cho biết: "Về ngoại hình, các thành viên WINNER cao hơn chúng tôi. Họ mang đến cảm giác sang trọng, cổ điển trong khi chúng tôi lại có hình ảnh nổi loạn, thoải mái. Thành viên Bobby bổ sung: "Nói một cách đơn giản thì WINNER iKON giống như một chiếc xe ô tô du lịch truyền thống với một chiếc ô tô thể thao vậy".

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG? ảnh 1

Các thành viên iKON mô tả thêm về WINNER và đàn anh lớn BIG BANG: "BIG BANG đem đến cảm giác của một bữa tiệc linh đình tại căn hộ áp mái thượng hạng, WINNER giúp công chúng tận hưởng cuộc sống ở một bờ biển sang trọng. Còn iKON mang lại không khí như người ta đang đua xe đạp hay trượt ván ở bãi đậu xe. Chúng tôi là tập hợp của những chàng trai hồn nhiên và và cởi mở, đến từ đường phố.

Có tới 7 cá tính như vậy trong nhóm nên lúc nào iKON cũng rất ồn ào, vui vẻ. Dù sao chúng tôi vẫn là những đứa trẻ, chưa hoàn thiện, giống như là trứng luộc chưa chín vậy. Nếu bây giờ chưa bắt tay vào thực hiện những điều mới mẻ, chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội nữa".

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG? ảnh 2

Vào lúc 18:00 hôm nay (theo giờ Hàn Quốc), nhóm đã phát hành album mới mang tên New Kids: Begin và bộ đôi MV ca khúc chủ đề BLING BLING cùng B-DAY. Hai thành viên trong nhóm B.IBobby tham gia sản xuất hai ca khúc này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm