Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG?

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG?
HHT - iKON đã có những so sánh thú vị về điểm khác biệt giữa nhóm, WINNER và BIG BANG.

Trong một cuộc phỏng vấn về album mới toanh New Kids: Begin, iKON đã nói về sự khác biệt giữa nhóm mình và hai nhóm nhạc nam tiền bối cùng công ty là BIG BANGWINNER.

Về WINNER, trưởng nhóm B.I cho biết: "Về ngoại hình, các thành viên WINNER cao hơn chúng tôi. Họ mang đến cảm giác sang trọng, cổ điển trong khi chúng tôi lại có hình ảnh nổi loạn, thoải mái. Thành viên Bobby bổ sung: "Nói một cách đơn giản thì WINNER iKON giống như một chiếc xe ô tô du lịch truyền thống với một chiếc ô tô thể thao vậy".

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG? ảnh 1

Các thành viên iKON mô tả thêm về WINNER và đàn anh lớn BIG BANG: "BIG BANG đem đến cảm giác của một bữa tiệc linh đình tại căn hộ áp mái thượng hạng, WINNER giúp công chúng tận hưởng cuộc sống ở một bờ biển sang trọng. Còn iKON mang lại không khí như người ta đang đua xe đạp hay trượt ván ở bãi đậu xe. Chúng tôi là tập hợp của những chàng trai hồn nhiên và và cởi mở, đến từ đường phố.

Có tới 7 cá tính như vậy trong nhóm nên lúc nào iKON cũng rất ồn ào, vui vẻ. Dù sao chúng tôi vẫn là những đứa trẻ, chưa hoàn thiện, giống như là trứng luộc chưa chín vậy. Nếu bây giờ chưa bắt tay vào thực hiện những điều mới mẻ, chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội nữa".

Đâu là điểm khác biệt giữa iKON và hai nhóm nhạc "đàn anh" WINNER, BIG BANG? ảnh 2

Vào lúc 18:00 hôm nay (theo giờ Hàn Quốc), nhóm đã phát hành album mới mang tên New Kids: Begin và bộ đôi MV ca khúc chủ đề BLING BLING cùng B-DAY. Hai thành viên trong nhóm B.IBobby tham gia sản xuất hai ca khúc này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.