Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank?

Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank?
HHT - Hóa ra để làm người nổi nhất show Music Bank, bạn sẽ phải biết làm trò lố giống như cô gái này.

Mỗi khi show ca nhạc Music Bank ghi hình, các fan thường đứng chờ trên con đường dẫn vào trường quay, để chào đón nghệ sĩ mình yêu thích. Các idol sẽ đi bộ qua đường này để vẫy chào mọi người, cũng như tạo dáng chụp ảnh. Và Lee Mi Joo (Lovelyz) luôn là nhân vật nổi nhất sự kiện vì những kiểu tạo dáng khó đỡ.

Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank? ảnh 1

Thay vì đứng yên và mỉm cười như các idol khác, thì Lee Mi Joo lại uốn éo theo đủ kiểu kỳ quái, để cho ra những bức ảnh không giống ai. Kết quả là mỗi khi Lovelyz tham gia Music Bank, người ta lại tò mò muốn biết hôm nay Lee Mi Joo sẽ có kiểu tạo dáng quái chiêu nào. Mi Joo cũng từ đó mà nổi tiếng hơn.

Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank? ảnh 2

Mới đây, Lee Mi Joo đã có dịp giải thích hành động khác người của mình qua chương trình giải trí Knowing Bros. Mi Joo than thở rằng show Music Bank tuần nào cũng tổ chức, và những tấm ảnh chụp idol bên ngoài trường quay thì cứ giống hệt nhau. Đều là các idol vẫy tay, xếp thành hàng ngang, cười tươi cho fan và phóng viên chụp ảnh.

Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank? ảnh 3
Đâu là nguyên nhân khiến Lee Mi Joo (Lovelyz) trở thành cô nàng làm lố của Music Bank? ảnh 4

Lee Mi Joo muốn làm điều gì đó thật đặc biệt, để cho phóng viên và khán giả thấy vui vẻ hào hứng hơn. Thế nên cô chọn cách thực hiện những kiểu tạo dáng không ai dám làm. “Em muốn mỗi ngày của mình đều trở nên đặc biệt. Em gia nhập K-Pop cũng được vài năm rồi, và em thích được tạo ra điều gì đó mới mẻ, phá cách” – Lee Mi Joo tâm sự.

Và quả thực hiện giờ, kiểu tạo dáng của Lee Mi Joo đã trở thành nét đặc trưng của show Music Bank rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm