Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết?

Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết?
HHT - Ai cũng có nhiều mặt tính cách đối lập cùng tồn tại trong một con người. Cùng khám phá những mảng tối khác của bạn nhé!

Chỉ cần chọn con thú đồ chơi bạn thấy dễ thương nhất là đã biết được câu trả lời rồi.

Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết? ảnh 1

Nếu bạn thích con nhím: Tính cách tiềm ẩn mà không ai cũng thấy ở bạn chính là sự hèn nhát. Thực ra bạn không hề giỏi xử lý vấn đề hay mạnh mẽ như cách bạn thể hiện. Bạn hay có xu hướng trốn tránh rắc rối và không dám đối diện với thực tại. Vì sợ hãi, bạn luôn làm mọi việc với sức ép và cố gắng hoàn tất tỉ mỉ, chu đáo, không bao giờ dám làm sai quy định hay có ý định vượt quá giới hạn. Bạn sợ người khác nhìn ra tính cách nhút nhát này, nên cố gắng che giấu bằng cái vỏ bọc khiêm tốn và lịch sự. 

Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết? ảnh 2

Nếu bạn thích con cáo: Nhân cách thứ hai trong bạn chính là sự mạnh mẽ, ý chí sắt đá và tinh thần thép. Bề ngoài, bạn hay tỏ ra nhún nhường, hiền lành và ít nói. Bạn chẳng mấy khi tham gia vào các cuộc cạnh tranh, ganh đua, cũng chẳng thèm "cà khịa", đấu khẩu với ai dù có bị họ "nói đểu". Thành ra, nhiều người nghĩ bạn an phận thủ thường và kém cỏi. Nhưng họ nhầm rồi nhé! Sức mạnh nội tâm của bạn chỉ thể hiện khi cần thiết, khi gặp phải tình cảnh khẩn cấp, không dùng để đi sân si với người khác. Cho nên, một khi có chuyện cấp bách xảy ra, mọi người sẽ được nhìn thấy một cá thể "ngầu vô đối" là bạn. Lúc đó, bạn trở nên bá đạo, tự tin và thể hiện bản lĩnh của một nhà lãnh đạo, một con người trưởng thành, bình tĩnh và thông thái. Nhìn ngoài ngơ ngơ vậy thôi, chứ bạn thừa thông minh và đủ khôn ngoan để không bị ai lừa phỉnh hay thao túng.

Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết? ảnh 3

Nếu bạn thích con ong: Bạn hay tỏ ra tự tin, sang chảnh và ngạo nghễ, không quan tâm thiên hạ nghĩ gì hay nói gì. Bạn có yêu cầu cao về ngoại hình của mình, có gu thời trang bắt mắt và biết ăn mặc. Bạn khiến người ta nghĩ rằng thế giới của mình rất nhộn nhịp và mọi người đều tập trung đổ dồn vào bạn. Nhưng thực ra, nhân cách thứ hai của bạn lại vô cùng cô đơn và tự ti. Bạn cũng rất tò mò, chứ không hề hờ hững và lạnh lùng như vẻ ngoài. Bạn nhạy cảm với những gì người khác nghĩ và nói về mình. Bạn chỉ cố tỏ ra kiêu sa như vậy thôi, chứ thực tâm hay lo lắng và sợ bị chê cười. 

Đâu là nhân cách thứ hai, là mảng tối bí mật mà bạn không muốn người khác biết? ảnh 4

Bạn thấy con nhện dễ thương nhất: Tính cách tiềm ẩn của bạn chính là cực kỳ bướng bỉnh. Phải tiếp xúc lâu mới nhận ra được đặc điểm này của bạn, còn những ai không quá thân thiết sẽ nghĩ rằng bạn hiền hòa, nhã nhặn và có xu hướng "gió chiều nào che chiều nấy". Trong xã hội, bạn là kiểu người tế nhị, mực thước và thích hòa mình vào đám đông hơn là cố gắng nổi bật hơn tất thảy. Nhưng trong những tình huống quan trọng, bạn sẽ thể hiện cái tôi và quan điểm cá nhân của mình một cách mạnh mẽ. Bạn không sợ phải đi con đường riêng và đi ngược lại với số đông. Một khi bạn đã tin vào quyết định của mình, bạn sẽ làm tới cùng và đừng hòng ai có thể thuyết phục bạn thay đổi.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...