Đâu là những nữ idol thành công nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017?

Đâu là những nữ idol thành công nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017?
HHT - Hóa ra có không ít nữ idol K-Pop đang sở hữu những phim điện ảnh nhiều triệu khán giả đấy.

Năm 2017, các nam idol xứ Hàn như Im Si Wan, D.O. đã gặt hái thành công với nhiều phim điện ảnh ăn khách. Các cô gái K-Pop tuy không gây tiếng vang bằng, nhưng vẫn có nhiều người sở hữu phim thu hút triệu khán giả.

Yoona (SNSD) - Confidential Assignment (Cộng sự bất đắc dĩ)

Đâu là những nữ idol thành công nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017? ảnh 1

Bộ phim hành động hài hước này đã thu hút tới gần 8 triệu lượt khán giả tại Hàn Quốc, doanh thu đạt 60 triệu đô-la (khoảng 1.400 tỷ đồng). Điều đáng nói là diễn xuất của Yoona đã được đánh giá khá cao. Cô nàng vào vai một cô gái siêu lười, siêu lầy, mê trai hết chỗ nói, mỗi lần xuất hiện lại khiến khán giả phì cười. Cũng nhờ vai diễn này mà Yoona đã được đề cử nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng Daejong cũng như Rồng xanh.

Nana (After School) - The Swindlers (Vòng xoáy lừa đảo)

Đâu là những nữ idol thành công nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017? ảnh 2

The Swindlers kể về một băng nhóm tìm cách giăng bẫy những kẻ đã làm hại người thân của mình. Phim bán được 4 triệu vé tại Hàn, có doanh thu 29 triệu đô-la (khoảng 667 tỷ đồng). Nana đóng vai nữ chính, một cô nàng lừa đảo vô cùng thông minh xinh đẹp. Chắc chắn sau vai diễn ấn tượng này, Nana sẽ nhận được thêm nhiều lời mời khác.

Seolhyun (AOA) - Memoir of A Murderer (Ký ức kẻ sát nhân)

Đâu là những nữ idol thành công nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2017? ảnh 3

Nhân vật chính trong phim vốn là một sát thủ bị chứng mất trí nhớ, nhưng đang cố gắng tìm mọi cách để bảo vệ con gái. Seolhyun đóng vai con gái sát thủ, có tạo hình vô cùng xơ xác đen đúa, khiến nhiều người thoạt đầu còn không nhận ra cô. Memoir of A Murderer đã có 2,6 triệu lượt người xem với doanh thu tại Hàn là 20 triệu đô-la (khoảng 460 triệu đồng).

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm