Đâu là tình tiết “đắt giá” nhất khiến Johnny Depp thắng kiện vợ cũ Amber Heard?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Johnny Depp đã thắng kiện. Tòa án đã quyết định rằng Amber Heard phải bồi thường thiệt hại vì cô đúng là đã bôi nhọ chồng cũ. Nhưng cho dù vụ kiện đã tạm khép lại (chưa biết Heard có kháng cáo không), thì vẫn rất nhiều người đặt câu hỏi rằng vì sao mà Depp được xử thắng.

Bất kể người ta ủng hộ Johnny Depp hay Amber Heard trong vụ kiện cáo kéo dài và ồn ào, thì một câu hỏi vẫn được đặt ra: Tại sao Depp lại thắng?

Tất nhiên, có nhiều yếu tố dẫn đến chiến thắng của Depp. Nhưng theo các chuyên gia pháp lý thì có một tình tiết được coi là “chìa khóa chủ” dẫn đến thắng lợi của Depp. Đó chính là lời khai của Kate Moss - người yêu cũ của Depp.

Trong những ngày đầu tiên ở Tòa án, Heard nói rằng cô thường xuyên nghĩ đến Moss, do cô biết tin Depp từng đẩy Moss ngã xuống cầu thang trong khi hai người cùng nhau đi nghỉ.

Đâu là tình tiết “đắt giá” nhất khiến Johnny Depp thắng kiện vợ cũ Amber Heard? ảnh 1

Amber Heard nói cô thường xuyên nghĩ đến Kate Moss. Ảnh: Taylor Hill /Getty; JIM LO SCALZO/ POOL/ AFP via Getty.

Vì Heard khai vậy nên Moss được đội ngũ của Depp liên hệ để “ba mặt một lời” cho rõ ràng.

Thế là Moss đã xuất hiện qua video để trả lời trước Tòa án. Tuy nhiên, Moss phủ nhận việc Depp đẩy cô ngã xuống cầu thang. Moss nói: “Hôm ấy có mưa dông và tôi rời khỏi phòng sau Johnny Depp, và tôi trượt ngã xuống cầu thang, nên bị đau lưng. Anh ấy (Depp) đã chạy ngược lại để giúp tôi, đưa tôi vào phòng và chăm sóc tôi”.

Rồi Moss khẳng định: “Anh ấy không bao giờ đẩy tôi, đá tôi hay xô tôi ngã xuống bất kỳ cầu thang nào”.

Đâu là tình tiết “đắt giá” nhất khiến Johnny Depp thắng kiện vợ cũ Amber Heard? ảnh 2

Kate Moss cho lời khai bằng cách xuất hiện trên video. Ảnh: Alamy.

Nhiều chuyên gia pháp lý tin rằng, lời khai của Moss chính là mấu chốt cho chiến thắng của Depp. Bởi theo Nicole Haff, một luật sư ở New York (Mỹ) chuyên làm việc với giới giải trí, thì: “Khi Kate Moss xuất hiện, rõ ràng cô ấy có thể bác bỏ lời nói của Heard, hoặc khiến lời khai của Heard trở nên đáng nghi. Điều này nói chung có tác động rất lớn đến ban hội thẩm, vì họ thấy không thể tin được những gì Heard nói, nhất là nếu như Moss là một trong những người khai cuối cùng và sau đó không còn nhiều sự kiện nữa”.

Haff cũng cho rằng việc Heard nhắc đến Kate Moss là một sai lầm, vì việc này tạo cơ hội để Moss cho lời khai, và ai cũng nghiêng về khả năng Moss sẽ đưa ra lời khai có lợi cho Depp.

Các chuyên gia pháp lý khác cũng tin rằng sự xuất hiện của Kate Moss là làm khó cho Heard nhất, và cuối cùng đã khiến Heard phải chịu thất bại.

Đâu là tình tiết “đắt giá” nhất khiến Johnny Depp thắng kiện vợ cũ Amber Heard? ảnh 3

Nhắc đến người yêu cũ của chồng cũ là một sai lầm của Heard? Ảnh: Getty.

Heard có ý định sẽ kháng cáo nhưng thông tin này chưa được xác nhận.

Đâu là tình tiết “đắt giá” nhất khiến Johnny Depp thắng kiện vợ cũ Amber Heard? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".