Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm
HHT - Tối qua (13/2) Mỹ Tâm đã có một buổi diễn khai xuân ấm cúng với fan tại phòng trà Đồng Dao. Trong buổi diễn, Mỹ Tâm đã cao hứng cover lại “Phía sau một cô gái” theo yêu cầu của khán giả.

Khi được khán giả yêu cầu hát ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn, Mỹ Tâm đã chia sẻ là mình không biết rõ ca khúc này lắm. Mỹ Tâm vui vẻ bảo ai có lời ca khúc thì Mỹ Tâm sẽ hát một xíu thôi. Có một khán giả in sẵn lời đưa cho Mỹ Tâm làm nữ ca sĩ có biểu cảm siêu hài hước “In luôn hả em? Trời ơi chết đi chớ!”.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 1

Mỹ Tâm hài hước nói rằng Phía sau một cô gái là bài hát không dành cho phụ nữ khi đọc lời ca khúc. Vì nếu đổi ngôi cho nữ hát, lời sẽ từ “kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh” trở thành “kể về cô ta bằng đôi mắt lấp lánh”, ánh mắt người con trai mà “lấp lánh” thì nó… sai sai. Mỹ Tâm “kết luận” hài hước làm khán giả không cười ồ lên “Đây đúng là bài hát dành cho những người đàn ông hát với nhau”.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 2

Vì không thuộc giai điệu nên Mỹ Tâm chỉ hát một đoạn, nhưng vẫn rất ngọt ngào. Mỹ Tâm khen Soobin hát hay, bảo giai điệu bài này khó nhớ ghê và hẹn với khán giả mình sẽ về tập thêm nếu… có lần sau lại được yêu cầu nữa.

Tối qua, Mỹ Tâm bị cảm nặng, ho nhiều nên nữ ca sĩ rất chu đáo dặn các fan: “Các em đứng xa chị một chút. Chị nói chuyện mà hơi ra cũng sẽ lây bệnh cho các em nữa đó”. Dù bị cảm nhưng Mỹ Tâm vẫn bất chấp “quẩy” tưng bừng khi trình diễn Trả Nợ Tình Xa.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 3

Khán giả cũng yêu cầu Mỹ Tâm hát ca khúc Sầu Tím Thiệp Hồng. Mỹ Tâm chia sẻ bài này hát là phải có Đức Mạnh - chàng trai khiếm thị nữ ca sĩ hát cùng trong đêm Noel. Nhưng vì hôm nay không có Đức Mạnh nên Mỹ Tâm sẽ thử hát một mình. Và một trong những khoảnh khắc ấm áp nhất là lúc ca sĩ cùng khán giả như hòa làm một khi Mỹ Tâm cất tiếng hát ca khúc Ước gì - ca khúc “quốc dân” của họa mi tóc nâu.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 4

DUY DUY

ẢNH & CLIP: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".