Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm
HHT - Tối qua (13/2) Mỹ Tâm đã có một buổi diễn khai xuân ấm cúng với fan tại phòng trà Đồng Dao. Trong buổi diễn, Mỹ Tâm đã cao hứng cover lại “Phía sau một cô gái” theo yêu cầu của khán giả.

Khi được khán giả yêu cầu hát ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn, Mỹ Tâm đã chia sẻ là mình không biết rõ ca khúc này lắm. Mỹ Tâm vui vẻ bảo ai có lời ca khúc thì Mỹ Tâm sẽ hát một xíu thôi. Có một khán giả in sẵn lời đưa cho Mỹ Tâm làm nữ ca sĩ có biểu cảm siêu hài hước “In luôn hả em? Trời ơi chết đi chớ!”.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 1

Mỹ Tâm hài hước nói rằng Phía sau một cô gái là bài hát không dành cho phụ nữ khi đọc lời ca khúc. Vì nếu đổi ngôi cho nữ hát, lời sẽ từ “kể về anh ta bằng đôi mắt lấp lánh” trở thành “kể về cô ta bằng đôi mắt lấp lánh”, ánh mắt người con trai mà “lấp lánh” thì nó… sai sai. Mỹ Tâm “kết luận” hài hước làm khán giả không cười ồ lên “Đây đúng là bài hát dành cho những người đàn ông hát với nhau”.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 2

Vì không thuộc giai điệu nên Mỹ Tâm chỉ hát một đoạn, nhưng vẫn rất ngọt ngào. Mỹ Tâm khen Soobin hát hay, bảo giai điệu bài này khó nhớ ghê và hẹn với khán giả mình sẽ về tập thêm nếu… có lần sau lại được yêu cầu nữa.

Tối qua, Mỹ Tâm bị cảm nặng, ho nhiều nên nữ ca sĩ rất chu đáo dặn các fan: “Các em đứng xa chị một chút. Chị nói chuyện mà hơi ra cũng sẽ lây bệnh cho các em nữa đó”. Dù bị cảm nhưng Mỹ Tâm vẫn bất chấp “quẩy” tưng bừng khi trình diễn Trả Nợ Tình Xa.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 3

Khán giả cũng yêu cầu Mỹ Tâm hát ca khúc Sầu Tím Thiệp Hồng. Mỹ Tâm chia sẻ bài này hát là phải có Đức Mạnh - chàng trai khiếm thị nữ ca sĩ hát cùng trong đêm Noel. Nhưng vì hôm nay không có Đức Mạnh nên Mỹ Tâm sẽ thử hát một mình. Và một trong những khoảnh khắc ấm áp nhất là lúc ca sĩ cùng khán giả như hòa làm một khi Mỹ Tâm cất tiếng hát ca khúc Ước gì - ca khúc “quốc dân” của họa mi tóc nâu.

Dẫu lệch tông, bản hit của Soobin vẫn dễ thương qua giọng hát của Mỹ Tâm ảnh 4

DUY DUY

ẢNH & CLIP: GẤU MỠ

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm