Đầu năm đăng ảnh đi chùa đã bị anti-fan "ném đá", đây là cách bạn gái Duy Mạnh đáp trả

Đầu năm đăng ảnh đi chùa đã bị anti-fan "ném đá", đây là cách bạn gái Duy Mạnh đáp trả
HHT - Trái với thái độ khá "gắt" của anti-fan, Quỳnh Anh chỉ "đá xéo" vài câu và lịch sự khẳng định không quan tâm tới ai ghét cô.

Nhắc tới dàn bạn gái của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thì không thể không nhắc tới Quỳnh Anh - người yêu của cầu thủ Duy Mạnh. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, gia thế "khủng" cùng tính cách đáng yêu nên Quỳnh Anh luôn được mọi người quan tâm, yêu mến.

Thế nhưng dù khéo léo đến mấy, cô nàng cũng không tránh khỏi việc có anti-fan. Thậm chí, anti-fan của "công chúa béo" còn khá "gắt" khi không chỉ soi mói, bới móc đời thường của Quỳnh Anh mà còn vô duyên vô cớ "tế" cô nàng cả một "bài sớ dài dằng dặc" vào đúng mùng 3 Tết.

Cụ thể, khi bạn gái Duy Mạnh đăng ảnh đi lễ chùa đầu năm, ăn mặc lịch sự cũng không có hành động gì gây "chướng tai gai mắt" thế nhưng một cư dân mạng đã vào "tặng" cô nàng nguyên một đoạn comment dài dằng dặc như thể dành hết tâm huyết để xả nỗi bức xúc trong lòng bấy lâu nay.  

Đầu năm đăng ảnh đi chùa đã bị anti-fan "ném đá", đây là cách bạn gái Duy Mạnh đáp trả ảnh 1
Bức ảnh đi lễ chùa vào ngày mùng 3 Tết của bạn gái Duy Mạnh.
Đầu năm đăng ảnh đi chùa đã bị anti-fan "ném đá", đây là cách bạn gái Duy Mạnh đáp trả ảnh 2
Quỳnh Anh nhẹ nhàng "đá xéo" lại anti-fan.
Đầu năm đăng ảnh đi chùa đã bị anti-fan "ném đá", đây là cách bạn gái Duy Mạnh đáp trả ảnh 3
Sau đó cô nàng "bơ đẹp", mặc kệ cho anti-fan tiếp tục chửi bới.

Đáp trả lại những lời lẽ xúc phạm từ anti-fan, "công chúa béo" chỉ lịch sự khẳng định bản thân không quan tâm tới những ai ghét mình và nhẹ nhàng "đá xéo" lại một câu "Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn, nếu được đi học thì học giỏi nhé". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm