Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy mới 21 tuổi nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ - từ lần này sang lần khác thể hiện sự dứt khoát, sắc sảo và sâu sắc trong cả cách suy nghĩ lẫn cách ứng xử. Đầu năm mới 2022, Harnaaz đã có những nhận định về vẻ đẹp khiến ngay cả (số ít) những người vẫn có những nhận xét tiêu cực về cô cũng phải câm nín.

Năm vừa qua đúng là “thời” của Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Ngay cả Miss World 2000 Priyanka Chopra cũng nhận xét rằng, dường như “định mệnh” đã “báo hiệu” rằng Harnaaz sẽ đạt được thành tích lớn: Harnaaz là Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2021, khi cô 21 tuổi, và đó là sau 21 năm kể từ lần gần nhất mà một đại diện Ấn Độ giành vương miện Miss Universe.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 1

Dường như "định mệnh" đã báo hiệu rằng Harnaaz sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: PennysPlace.

Cho nên, thật dễ hiểu khi Harnaaz trở thành một trong những người được nói đến nhiều nhất ở Ấn Độ hiện nay. Là một Hoa hậu, tất nhiên Harnaaz nhận nhiều ý kiến trái chiều về sắc đẹp của cô, vì nói cho cùng, vẻ đẹp là ở trong mắt người nhìn. Trong khi đa số người Ấn đều yêu quý Harnaaz, thì vẫn có một số người nhận xét rằng thực tế, khuôn mặt của Harnaaz là… rất bình thường đối với một cô gái Ấn Độ, chứ không phải đẹp nổi trội gì cả.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 2

Vẫn có những cư dân mạng cho rằng khuôn mặt của Harnaaz thực ra là rất bình thường đối với một cô gái Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Bởi vậy, nhân dịp đầu năm, tờ Outlook India của Ấn Độ đã đặt câu hỏi với Harnaaz về vẻ đẹp, để nghe ý kiến của chính cô.

Harnaaz nói: “Đối với tôi, vẻ đẹp là cách mà bạn cảm thấy xinh đẹp, là việc “tướng tự tâm sinh”, tức là khi tâm của bạn đẹp đẽ thì nó sẽ được thể hiện ra trên khuôn mặt bạn. Vẻ đẹp là khi bạn có nụ cười rạng rỡ, có ánh mắt tự tin, rằng tôi sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn này dù thế nào đi nữa. Vẻ đẹp là ở tính cách của bạn, ở thần thái toát ra từ những gì bạn đã tạo ra ở nội tâm mình”.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 3

Harnaaz đã trả lời rất sâu sắc về vẻ đẹp. Ảnh: Instagram.

Trước một câu hỏi khó hơn: “Vẻ đẹp là điều mà một người có thể dần dần có được, hay là điều mà mỗi người có hoặc không có ngay từ khi sinh ra?”, Harnaaz vẫn không nao núng. Cô thẳng thắn đáp: “Chuyện này rất mang tính chủ quan. Bạn nghĩ thế nào thì nó là thế đó. Riêng với tôi, vẻ đẹp là điều vĩnh viễn. Nó là điều ở bên trong bạn. Vì bạn có thể tìm ra được vẻ đẹp và điều gì đó để biết ơn trong tất cả mọi thứ cơ mà, dù bạn đi đâu hay nhìn thấy gì đi nữa”.

Đây là video Harnaaz mới đăng, với dáng catwalk tự tin và nụ cười rạng rỡ:

Nguồn: Harnaaz Sandhu.

Về danh hiệu Hoa hậu, Harnaaz khẳng định rằng hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy những lợi ích, chứ thực ra, có danh hiệu lớn thì cũng có trách nhiệm lớn, và cô hy vọng có thể dùng ảnh hưởng của mình để tạo ra những thay đổi tích cực trong năm mới.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".