Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy mới 21 tuổi nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ - từ lần này sang lần khác thể hiện sự dứt khoát, sắc sảo và sâu sắc trong cả cách suy nghĩ lẫn cách ứng xử. Đầu năm mới 2022, Harnaaz đã có những nhận định về vẻ đẹp khiến ngay cả (số ít) những người vẫn có những nhận xét tiêu cực về cô cũng phải câm nín.

Năm vừa qua đúng là “thời” của Harnaaz Sandhu - đại diện của Ấn Độ đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Ngay cả Miss World 2000 Priyanka Chopra cũng nhận xét rằng, dường như “định mệnh” đã “báo hiệu” rằng Harnaaz sẽ đạt được thành tích lớn: Harnaaz là Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2021, khi cô 21 tuổi, và đó là sau 21 năm kể từ lần gần nhất mà một đại diện Ấn Độ giành vương miện Miss Universe.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 1

Dường như "định mệnh" đã báo hiệu rằng Harnaaz sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: PennysPlace.

Cho nên, thật dễ hiểu khi Harnaaz trở thành một trong những người được nói đến nhiều nhất ở Ấn Độ hiện nay. Là một Hoa hậu, tất nhiên Harnaaz nhận nhiều ý kiến trái chiều về sắc đẹp của cô, vì nói cho cùng, vẻ đẹp là ở trong mắt người nhìn. Trong khi đa số người Ấn đều yêu quý Harnaaz, thì vẫn có một số người nhận xét rằng thực tế, khuôn mặt của Harnaaz là… rất bình thường đối với một cô gái Ấn Độ, chứ không phải đẹp nổi trội gì cả.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 2

Vẫn có những cư dân mạng cho rằng khuôn mặt của Harnaaz thực ra là rất bình thường đối với một cô gái Ấn Độ. Ảnh: Instagram.

Bởi vậy, nhân dịp đầu năm, tờ Outlook India của Ấn Độ đã đặt câu hỏi với Harnaaz về vẻ đẹp, để nghe ý kiến của chính cô.

Harnaaz nói: “Đối với tôi, vẻ đẹp là cách mà bạn cảm thấy xinh đẹp, là việc “tướng tự tâm sinh”, tức là khi tâm của bạn đẹp đẽ thì nó sẽ được thể hiện ra trên khuôn mặt bạn. Vẻ đẹp là khi bạn có nụ cười rạng rỡ, có ánh mắt tự tin, rằng tôi sẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn này dù thế nào đi nữa. Vẻ đẹp là ở tính cách của bạn, ở thần thái toát ra từ những gì bạn đã tạo ra ở nội tâm mình”.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 3

Harnaaz đã trả lời rất sâu sắc về vẻ đẹp. Ảnh: Instagram.

Trước một câu hỏi khó hơn: “Vẻ đẹp là điều mà một người có thể dần dần có được, hay là điều mà mỗi người có hoặc không có ngay từ khi sinh ra?”, Harnaaz vẫn không nao núng. Cô thẳng thắn đáp: “Chuyện này rất mang tính chủ quan. Bạn nghĩ thế nào thì nó là thế đó. Riêng với tôi, vẻ đẹp là điều vĩnh viễn. Nó là điều ở bên trong bạn. Vì bạn có thể tìm ra được vẻ đẹp và điều gì đó để biết ơn trong tất cả mọi thứ cơ mà, dù bạn đi đâu hay nhìn thấy gì đi nữa”.

Đây là video Harnaaz mới đăng, với dáng catwalk tự tin và nụ cười rạng rỡ:

Nguồn: Harnaaz Sandhu.

Về danh hiệu Hoa hậu, Harnaaz khẳng định rằng hầu hết mọi người chỉ nhìn thấy những lợi ích, chứ thực ra, có danh hiệu lớn thì cũng có trách nhiệm lớn, và cô hy vọng có thể dùng ảnh hưởng của mình để tạo ra những thay đổi tích cực trong năm mới.

Đầu năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu nói về vẻ đẹp, thể hiện sự sâu sắc vượt tuổi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.