Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ!

HHT - Trong ngày trở lại trường học, một số bạn trẻ đã có những chiếc "cặp sách" có 1-0-2 biến tấu từ làn đi chợ thậm chí cả giỏ nhựa đựng đồ của em bé sơ sinh.

Sáng 1/9, nhiều teen tại một số tỉnh thành trên cả nước đã đến trường, chuẩn bị cho năm học 2020 - 2021. Với các học sinh chuyển cấp, đây quả thực là ngày rất đặc biệt khi họ lần đầu tiên gặp gỡ với thầy cô và bạn bè mới.

Bên cạnh niềm vui ngày tựu trường, những chiếc cặp đi học cũng là một chủ đề được cộng đồng teen quan tâm bởi các bạn học sinh đã “hô biến” chúng thành các món đồ cực vô cùng nổi bật.

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 1 Chiếc "cặp sách" phiên bản làn đi chợ được các bạn teen "ưa chuộng". (Ảnh: Quân Lê)

Đầu tiên, phải nhắc đến những chiếc làn đi chợ năm nay vẫn là phụ kiện được nhiều người “lăng xê”. Nhưng khác với năm ngoái, "chiếc làn version 2020" đã được thêm thắt vào các chi tiết mới lạ như: Dây đeo chéo, cột nơ, thắt dây… trông thật độc - lạ - không đụng hàng đúng không nào!

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 2 Hẳn là túi cói... (Ảnh: Facebook MK)

Ngoài ra, cặp lồng cơm, túi cói… cũng là những vật dụng được một số bạn học sinh trưng dụng làm túi xách. Tới trường với những chiếc cặp sách đặc biệt như thế này, không nổi mới lạ!

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 3 Có những phiên bản khác không thể "độc lạ" hơn. (Ảnh: Facebook NRK)
Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 4 Cậu học sinh với chiếc "cặp sách" đặc biệt! (Ảnh: Facebook MT)
Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 5

"Bộ đôi" làn đi chợ và dép tổ ong từng được nhiều bạn học sinh lăng xê trong năm 2019. (Ảnh: Facebook NTK)

Lựa chọn cặp Elsa hay siêu nhân cũng là câu hỏi lăn tăn của một số bạn trẻ. Trên mạng xã hội, có người lập hẳn những “topic” để dân tình thi nhau vào bình chọn. “Khó chọn nha, cặp công chúa Elsa thì lỡ chúng bạn nói gì mình đóng băng nó luôn. Còn cặp siêu nhân thì biến hóa ảo diệu, có khả năng như Spider-Man quá tuyệt”, một dân mạng hài hước bình luận.

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ! ảnh 6 Chọn cặp nào cũng căng thẳng lắm đấy! (Ảnh chụp màn hình)

Sau ngày tựu trường 5/9 tới đây, một năm học mới sẽ chính thức bắt đầu. Vậy nên, đùa vui một chút thôi, việc còn lại là chúng mình phải chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về đồng phục, tóc tai, nội quy trường học… để có một năm học hành thật suôn sẻ và có kết quả thật tốt nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm