Đầu năm mới, Độ Mixi đăng gì lên Facebook mà netizen gọi là "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều dân mạng đùa rằng "Tộc trưởng" Độ Mixi đã có "dấu hiệu của tuổi tác" khi có "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất" trên trang Facebook của mình.

Hòa chung với không khí đón năm mới Nhâm Dần 2022 ngập tràn niềm vui và hứng khởi, "tộc trưởng" Độ Mixi đã đăng tải bức ảnh gia đình kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng năm mới cả thế giới". Nam streamer không quên gắn thẻ vợ mình là Nguyễn Trang vào bức ảnh này.

Đầu năm mới, Độ Mixi đăng gì lên Facebook mà netizen gọi là "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất"? ảnh 1

Bài đăng của "tộc trưởng" nhanh chóng thu hút hơn nửa triệu lượt tương tác từ cộng đồng mạng, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng như các fan của nam streamer đã để lại những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhân dịp năm mới dưới bức ảnh này.

Thế nhưng chỉ ít phút sau khi đăng ảnh, cộng đồng mạng "ngã ngửa" khi phát hiện ra Độ Mixi gắn nhầm thẻ… người khác trùng tên Facebook với vợ mình vào bức ảnh này.

Đầu năm mới, Độ Mixi đăng gì lên Facebook mà netizen gọi là "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất"? ảnh 2

Theo đó, tài khoản Facebook mà Độ Mixi gắn thẻ nhầm lại là một tài khoản giả mạo vợ của nam streamer, tài khoản này trùng cả tên và ảnh đại diện, vậy nên có lẽ Độ Mixi đã hơi vội vàng khi đăng ảnh dẫn đến việc gắn thẻ nhầm với tài khoản giả mạo. Sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn này, Độ Mixi đã nhanh chóng gỡ tag tài khoản giả mạo kia ra khỏi bức hình và gắn thẻ tài khoản chính chủ của vợ mình.

Đầu năm mới, Độ Mixi đăng gì lên Facebook mà netizen gọi là "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất"? ảnh 3

Nhiều dân mạng còn đùa vui rằng, đây là "dấu hiệu tuổi tác" của "tộc trưởng", bởi từ trước đến nay, Độ Mixi vẫn được biết đến là một người rất tinh tế, tỉ mỉ nên cú nhầm lẫn này của anh chàng khiến fan không thể bật cười.

Trước đó, trong một buổi livestream vào cuối tháng 11, streamer Độ Mixi xác nhận anh sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Thông tin này khiến các fan của "tộc trưởng" vô cùng háo hức, hồi hộp chờ đợi sự thể hiện của nam streamer trong chương trình truyền hình thực tế này.

Đầu năm mới, Độ Mixi đăng gì lên Facebook mà netizen gọi là "cú nhầm lẫn đi vào lòng đất"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.